Xu hướng phát triển của phòng tắm không khí

Ngày 18 tháng 5 năm 2019 Tin tức công ty 341 lượt xem

Phòng tắm không khí bằng giọng nói thông minh được trang bị hệ thống nhắc nhở bằng giọng nói. Khi thổi, hệ thống bằng giọng nói tự động sẽ nhắc mọi người hoàn thành toàn bộ quy trình thổi và loại bỏ bụi một cách có trật tự để đạt được hiệu quả lọc sạch. Luồng không khí sạch được lọc bởi Bộ lọc hiệu quả cao có thể xoay được. Vòi phun ra khắp cơ thể từ mọi hướng để loại bỏ các hạt bụi một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các hạt bụi được loại bỏ sẽ được lọc bởi bộ lọc sơ cấp và hiệu suất cao và tuần hoàn lại khu vực vòi sen.


Tính năng thoại thông minh


Điều khiển hoàn toàn tự động, khóa liên động điện tử, khóa cửa đôi khi thổi, cảm biến hồng ngoại thổi tự động. Cửa bán kính bằng thép không gỉ đóng cửa tự động, cửa sổ trong suốt, bảng thấp bên trong được làm bằng thép không gỉ; bộ điều khiển kiểm tra phần mềm, màn hình LED và cài đặt thời gian thổi, có thể điều chỉnh từ 0 đến 99 giây, sử dụng bên trong ống dẫn khí dạng tròn mở dần , tốc độ gió cao, tiếng ồn thấp.


1. Thiết kế bảng điều khiển nhân bản, đèn báo rõ ràng và hướng dẫn quy trình tắm không khí rõ ràng. Phím mềm cảm ứng thời gian rơ le;


2. Độ sạch cao và tốc độ gió cao: Áp dụng hệ thống lọc hai tầng lọc hiệu quả cao và sơ cấp AAF, không có vách ngăn và bộ lọc hiệu suất cao có điện trở thấp, hiệu suất lọc: 99,99%, để đảm bảo mức độ lọc sạch. Được trang bị các đầu phun điều chỉnh đa góc hoàn toàn bằng thép không gỉ, quạt gió kép cánh quạt ngoài có độ ồn thấp và âm lượng lớn, tốc độ gió của đầu ra vòi cao tới 25m / s và tốc độ gió trên 18m / S.


3. Cấu trúc mô-đun, hộp tắm không khí áp dụng phương án thiết kế mô-đun, có thể được lắp ráp thành nhiều chiều dài kích thước vòi hoa sen khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế. Vòi sen khí được cấu tạo từ một hoặc nhiều bộ phận vòi sen, đối với thiết bị vòi sen khối lượng lớn có thể chia thành nhiều module, giúp cho việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt trở nên đặc biệt thuận tiện và nhanh chóng;


4. Hiệu suất cao và niêm phong cao: sử dụng các linh kiện điện tử nhập khẩu, hiệu suất hoạt động ổn định và đáng tin cậy, hệ thống thiết bị giảm tiếng ồn và tắt tiếng tiên tiến và vật liệu làm kín EVA, hiệu suất làm kín cao.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032