về chúng tôi

Ngày 14 tháng 4 năm 2019 757 lượt xem

     Ecolead, eco là tổng hợp các chữ cái đầu tiên của tiếng Anh là sinh thái học (ecology), bảo tồn (tiết kiệm năng lượng) và tối ưu hóa (tối ưu hóa) . Mục đích ban đầu của công ty là dựa trên công nghệ, bảo vệ môi trường và kinh tế, và nó mong muốn tương lai của công ty như một thiết bị phòng sạch., Công ty dẫn đầu về các sản phẩm công nghệ hỗ trợ phòng sạch (Lead). Sau khi xác nhận LOGO của công ty, tên tiếng Trung “伊希欧” được hình thành bằng cách dịch theo nghĩa đen của cách phát âm.

Nam Kinh Ecolead (Ecolead) là người kế thừa và phổ biến việc làm sạch không khí, đồng thời là người tham gia và đổi mới bảo vệ môi trường. Trung tâm sản xuất được đặt tại quận Tân Bắc Giang, Nam Kinh, một khu vực mới cấp quốc gia. dịch vụ hậu cần và phân phối sản phẩm trên khắp cả nước. Bằng cách cống hiến hết mình để cung cấp các giải pháp lọc không khí chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và cá nhân, cũng như sản xuất thiết bị lọc và sản phẩm lọc không khí tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp một nguồn lực ít ỏi để bảo vệ và nâng cao chất lượng của sản xuất và đời sống của con người. Chúng tôi cam kết cải thiện các loại chất lượng không khí xung quanh và cố gắng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp lọc. Chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ việc bảo vệ môi trường xanh, thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, đồng thời gánh vác trách nhiệm nặng nề về bảo vệ môi trường xã hội.

Trong 8 năm qua, Ecolead luôn tôn trọng văn hóa doanh nghiệp đột phá, không bị gò bó bởi các sản phẩm và hình thức dịch vụ hiện có, không ngừng tìm kiếm những đổi mới và thay đổi trong công việc, tích cực mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới, mở ra những ý tưởng mới, công nghệ mới, sản phẩm, dịch vụ mới và các hoạt động R&D liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của mọi người về các giải pháp lọc không khí, bảo vệ sức khỏe con người, giúp khách hàng nâng cao chất lượng sản phẩm và đạt được các tiêu chuẩn phát triển bền vững và hiệu quả năng lượng nghiêm ngặt hơn. Và đáp ứng nhu cầu về không khí công nghệ cao giải pháp lọc. Trong lĩnh vực sản phẩm trưởng thành hiện có, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu mới nhằm đạt được mục tiêu là sản phẩm hoàn hảo hơn. Ecolead cung cấp hàng chục nghìn thiết bị lọc không khí hiệu suất cao và thiết bị lọc không khí hiệu suất cao cho người dùng Trung Quốc và nước ngoài thông qua đội ngũ bán hàng trực tiếp và các kênh phân phối đại lý. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong:

     Y sinh (xưởng GMP), bệnh viện và những nơi khác có mức độ sạch sẽ nghiêm ngặt

Vi điện tử, sản xuất chip, quang điện, LCD và các lĩnh vực có độ sạch cao khác

Kiểm soát an toàn thực phẩm đối với chế biến thực phẩm và sản phẩm sức khỏe, sản xuất đồ uống, v.v.

Sơn phủ ô tô, kiểm soát hệ thống sơn thủ công mỹ nghệ

Khí ăn mòn và kiểm soát và phát thải khí độc và có hại

PM2.5 giải pháp lọc không khí trong nhà

     Hầu hết những người sử dụng Ecolead đều là những nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp tương ứng của họ. Trong sự hợp tác liên tục, họ đã đạt được thành công trong quản lý kiểm soát ô nhiễm không khí với những người thực sự quan tâm đến hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, chất lượng không khí và sức khỏe. Đồng thuận tối đa và cùng thắng- chiến thắng tình huống. Chúng tôi sẽ đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội nhất quán, tuân thủ khái niệm xanh trong sáng tạo, sản xuất, dịch vụ, hậu cần và các liên kết khác, đồng thời tích cực dẫn dắt người tiêu dùng, đối tác và mọi tầng lớp xã hội cùng thực hiện việc bảo vệ và chăm sóc môi trường.

Để có được sự phát triển trong tương lai, chúng tôi không thể không có sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn, chúng tôi sẵn sàng song hành cùng bạn, cùng tiến với thời đại, chung sức tạo dựng môi trường tươi đẹp cho sản xuất và đời sống của con người.