Vào mùa đông khói bụi, hãy sử dụng bộ lọc rèm cuốn tự động để hít thở không khí trong lành

2019-05-22 Động lực ngành công nghiệp200 lượt xem

Năm mới đang đến gần, lẽ ra tất cả mọi người đều vui vẻ chuẩn bị đón năm mới, nhưng sương khói nghiêm trọng đã biến lễ hội mà lẽ ra được tổ chức thành một màu xám xịt. Theo thống kê, khoảng 1/5 diện tích đất nước tôi hiện nay đang bị bao phủ bởi sương mù, tình trạng sương mù nghiêm trọng như vậy càng khiến người ta chú ý đến vấn đề không khí và muốn giải quyết nó.

Hầu hết các ngành công nghiệp thường là nguồn gốc của các vấn đề, điều này khiến người ta ngày càng chú ý đến việc xử lý ô nhiễm của họ có đạt tiêu chuẩn khí thải quốc gia hay không. Do sự giám sát của người dân ngày càng nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn nên các nhà sản xuất này ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề môi trường và không dám bỏ qua.

Vì vậy, họ sử dụng bộ lọc cuộn dây tự động để đảm bảo các vấn đề môi trường. Bộ lọc gió tự động là thiết bị lọc không khí được sử dụng rộng rãi, đóng vai trò không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, có tác dụng giữ lại các hạt bụi, tạp chất có hại trong không khí giúp không khí trong sạch hơn. Bộ lọc tự cuộn có thể đảm bảo hiệu quả độ sạch của không khí trong môi trường làm việc, một mặt có thể bảo vệ sức khỏe hô hấp của người lao động, mặt khác có thể làm giảm tác động của các hạt bụi đến chất lượng sản phẩm và sản xuất. thiết bị. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về vấn đề này .Loại thiết bị lọc khí.

Bộ lọc cuộn dây tự động được sử dụng chủ yếu để lọc các hạt bụi và chất lơ lửng trong không khí có kích thước hạt từ 0,5 micron trở xuống, và vải không dệt thường được sử dụng làm vật liệu lọc. Vải không dệt được cấu tạo từ sợi thủy tinh monofilament liên tục có độ bền cao, có cấu trúc ngày càng tăng về mặt cấu trúc và có tác dụng lọc tốt. Bộ lọc không khí hiệu suất cao có ưu điểm là hiệu suất lọc cao, lưu thông không khí tốt và khả năng giữ bụi lớn. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp yêu cầu độ sạch không khí tương đối cao, chẳng hạn như dược phẩm sinh học, thực phẩm và đồ uống và sản xuất bảng mạch PCB.

Như chúng ta đã biết, không khí có chứa một lượng nhất định các hạt hữu cơ như vi khuẩn, vi rút, phấn hoa thực vật, … những chất này có tác động nhất định đến các thí nghiệm y tế và chế biến sản phẩm chính xác, và các hạt hữu cơ chủ yếu bám vào bụi các hạt trong không khí, vì vậy nếu Các hạt bụi có thể được lọc và thu thập, và các vi sinh vật trong không khí có thể được kiểm soát, do đó làm giảm ảnh hưởng của vi khuẩn và các tạp chất hữu cơ khác.

Bộ lọc quấn dây tự động thường được sử dụng làm thiết bị lọc cấp 1 trong phân xưởng không bụi, qua phần giới thiệu trên không biết các bạn đã hiểu thêm về bộ lọc quấn dây tự động có thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi Liên hệ với nhân viên, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032