Thông báo về việc tất cả nhân viên của công ty tham gia chương trình khuyến mãi trên trang web chính thức của công ty

Ngày 18 tháng 5 năm 2019 Tin tức về công ty 347 lượt xem

Nhằm quảng bá tốt hơn website của công ty và quảng bá các sản phẩm chính của công ty: lán sạch, lọc gió, vòi hoa sen và các công tác bán hàng khác có liên quan, sau khi có quyết định của lãnh đạo công ty, toàn thể nhân viên công ty tham gia quảng bá cho cán bộ của công ty. trang web và công việc cụ thể như sau:

Thời gian quảng bá trang web: Mọi người dành nửa giờ để tham gia quảng bá trang web mỗi ngày.

Các vấn đề về quảng bá trang web:

①Bộ lễ tân và nhân viên tư vấn của công ty giúp đỡ các nhân viên điền nội dung trang web của công ty và làm tốt công việc biên tập phần tin tức của công ty.

②Các kỹ thuật viên và kỹ sư sản phẩm của công ty, để giúp nhân viên lấp đầy nội dung trang web của công ty, làm tốt công việc chỉnh sửa, bổ sung và sửa đổi các giải phápcột kiến thức sản phẩm.

③Nhân viên quản lý công ty và các đồng nghiệp khác, giúp đỡ nhân viên xây dựng chuỗi bên ngoài của trang web của công ty, làm tốt công việc xây dựng các cửa hàng bên ngoài trên trang web chính thức của công ty, phát hành phân loại thông tin và công khai diễn đàn.

Sắp tới là thời điểm quan trọng để phát triển nhà kho sạch, lọc gió, vòi sen và các mảng kinh doanh liên quan khác của công ty, vì sự phát triển lâu dài của công ty, mong các đồng nghiệp phát huy tính chăm chỉ, tỉ mỉ. làm việc để quảng bá trang web và làm cho nó cho công ty. Những người có thành tích xuất sắc sẽ đăng ký đóng góp xuất sắc cho lãnh đạo phòng dựa trên tình hình thực tế, và lãnh đạo sẽ trao thưởng dựa trên tình hình thực tế của phòng.

Công ty TNHH phát triển công nghệ Nam Kinh Yixiou

Thời gian: Thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2016

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032