Thiết bị phân vùng sạch Keystone thiết kế, sản xuất và lắp đặt

2019-05-20 Kết quả và trường hợp456 lượt xem

Tên dự án: Nhà kho sạch Keystone

Giới thiệu dự án: nhà kho sạch, thiết kế phân vùng thiết bị, sản xuất và lắp đặt

Công ty con do Nanjing Keystone sở hữu hoàn toàn được thành lập vào năm 2013 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Nó là cầu nối để Keystone kết nối thị trường Trung Quốc và thị trường Hoa Kỳ, đồng thời giải quyết các vấn đề về khác biệt khu vực và văn hóa trong sự phát triển của Keystone toàn cầu. kinh doanh.

Các sản phẩm 3M, sản phẩm phim quang học, sản phẩm dây nịt và các vật tư tiêu hao khác nhau cần cho dây chuyền sản xuất LCD do trụ sở Keystone vận hành cũng là những sản phẩm chính của Keystone tại Hoa Kỳ. Với sự trợ giúp của công ty xuất nhập khẩu Keystone và quy trình vận hành thương mại quốc tế hoàn hảo, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và hạng nhất cho khách hàng toàn cầu, đặc biệt là khách hàng tại Khu thương mại tự do Bắc Mỹ.
Ngoài ra, việc giúp một số khách hàng địa phương Trung Quốc tìm nguồn cung ứng toàn cầu cũng là một phần trong hoạt động kinh doanh của Keystone tại Hoa Kỳ. Hiện tại, Keystone USA cung cấp các sản phẩm như vải và găng tay không bám bụi cho Sharp.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032