Tái tạo phòng tắm không khí, cửa sổ chuyển tiếp và tường ngăn của Viện nghiên cứu thứ 14 của Tổng công ty Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung Quốc

2019-05-22 Thành tựu và Trường hợp418 lượt xem

Tái tạo phòng tắm không khí, cửa sổ chuyển tiếp và tường ngăn của Viện nghiên cứu thứ 14 của Tổng công ty Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung Quốc

Tên dự án: Mười bốn phòng tắm không khí, cửa sổ chuyển và cải tạo tường ngăn

Giới thiệu dự án: Cải tạo phòng tắm không khí trong phòng sạch, cửa sổ chuyển và tường ngăn tại 14 nhà máy

Thời gian thực hiện: 2016,7

Viện nghiên cứu thứ 14 của Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung Quốc nằm ở thành phố Nam Kinh xinh đẹp, Quận Xinsuo có diện tích gần 2.000 mẫu Anh, là nơi khai sinh ra ngành công nghiệp radar của Trung Quốc, nơi khởi nguồn của nhiều loại radar mới và cao cấp thiết bị trong nước, và có cạnh tranh quốc tế. Viện nghiên cứu kỹ thuật thông tin điện tử toàn diện có năng lực. Tiền thân của nó là “Văn phòng sửa chữa thiết bị viễn thông đặc biệt của Bộ Quốc phòng Trung Hoa Dân Quốc” được thành lập vào năm 1946; nó được tiếp quản bởi Quân Giải phóng Nhân dân sau cuộc nổi dậy tháng 4 năm 1949 và nó trực thuộc Bộ thứ hai. thuộc Công nghiệp máy, Học viện Quốc phòng thứ mười và Công nghiệp chế tạo máy thứ 4. Học viện thứ mười của Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện nghiên cứu thứ mười của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Quốc phòng, Bộ Công nghiệp Điện tử, Bộ Công nghiệp Thông tin, v.v., thuộc về Tổng công ty Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung Quốc từ năm 2002.

Với vai trò là trụ cột của ngành công nghiệp thông tin điện tử quốc phòng, 14 viện luôn tâm niệm sứ mệnh thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, phát huy lợi thế công nghệ cao, phục vụ an ninh quốc phòng, kinh doanh tổng hợp trong nghiên cứu và phát triển, thiết kế, chế tạo và cung cấp thiết bị thông tin điện tử. Năng lực cốt lõi hàng đầu và khả năng cạnh tranh quốc tế, liên tiếp đảm nhận các nhiệm vụ trọng tâm trong một số dự án trọng điểm quốc gia như “Hai quả bom và một vệ tinh”, “Tàu vũ trụ có người lái”, Dự án Tam Hiệp, An ninh Olympic, v.v., được Trung ương Đảng, Hội đồng Nhà nước, Quân ủy Trung ương khen thưởng. Anh đã liên tiếp giành được nhiều danh hiệu cao quý như Đơn vị Tiên tiến Quốc gia về Xây dựng Văn minh Tinh thần, Bằng khen Lao động Quốc gia 1/5 và Máy tạo nhịp tim Đơn vị Văn minh Tỉnh Giang Tô. Vừa đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc, Viện 14 vừa kiên định đường lối phát triển tổng hợp quân – dân, phát triển quốc tế, phù hợp với yêu cầu “kết hợp quân dân, hội nhập quân dân”, tích cực cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng nền kinh tế quốc dân. Dựa trên lợi thế của nghiên cứu khoa học quân sự, Viện 14 đã đạt được sự phát triển nhanh chóng trong các lĩnh vực dân sự như hậu cần hiện đại, vận tải đường sắt đô thị, thông tin liên lạc không dây, radar dân dụng, phần mềm và mạch tích hợp, và hiện đã trở thành một viện nghiên cứu tập đoàn bao gồm cả trong nước và thị trường quốc tế.

Trong 60 năm độc lập đổi mới và phát triển đã hình thành được đội ngũ nhân tài sáng tạo “đặc biệt chịu khó, đặc biệt có khả năng chiến đấu và đặc biệt có khả năng cống hiến”. Hiện có hơn 5.000 nhân viên tại chức và hơn 3.000 nhà nghiên cứu khoa học Học viện Kỹ thuật Trung Quốc Có 3 viện sĩ, hơn 130 chuyên gia trẻ và trung niên cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp bộ có đóng góp xuất sắc và hơn 130 chuyên gia được hưởng phụ cấp đặc biệt của chính phủ. Phong cách đổi mới khoa học và công nghệ tự lực, tự cường, tiên phong do cơ sở hình thành, cũng như các điều kiện đổi mới bậc nhất như phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và các cơ sở nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ đã giúp 14 viện có được hơn 60 giải thưởng cấp quốc gia, hơn 340 giải thưởng hạng nhất và một số công trình đạt “Mười thành tựu khoa học và công nghệ cấp quốc gia”, giải thưởng đặc biệt về tiến bộ khoa học và công nghệ quốc gia, giải thưởng quốc gia về khoa học và công nghệ. Tiến bộ Giải nhất.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032