Sự quyến rũ của bộ lọc màn trập con lăn tự động chống cháy nổ

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 208 lượt xem

Các bộ lọc đã dần xuất hiện trong tầm mắt của mọi người. Việc sản xuất các bộ lọc khác nhau không ngừng thích ứng với sự phát triển của thời đại. Một trong những bộ lọc màn trập cuốn tự động chống cháy nổ đã âm thầm ra mắt và mọi thứ mới đều phải có. Lý do cho điều này , người ta đã thiết kế bộ lọc mới này dưới nền tảng nào và bộ lọc này có sức hấp dẫn gì? Hãy để chúng tôi tiết lộ từng cái một bên dưới.

Nổ là việc vật chất chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác một cách đột ngột thông qua các biến đổi vật lý hoặc hóa học, và giải phóng một lượng năng lượng khổng lồ. Loại năng lượng này có sức công phá rất lớn, việc tạo ra nó cần có 3 điều kiện, đó là chất nổ, ôxy và nguồn gây cháy (tia lửa điện, tia lửa cơ học, nhiệt độ cao, v.v.), tất cả đều không thể thiếu được. Trong các ngành công nghiệp đặc biệt có hàm lượng bụi cao như ngành dầu khí, hóa chất thì tất cả các sản phẩm điện sử dụng đều phải chống cháy nổ, và phin lọc đương nhiên cũng không ngoại lệ, vì vậy cửa cuốn tấm lọc tự động chống cháy nổ đã ra đời.

Bộ lọc cuộn dây tự động chống cháy nổ có cấu tạo chủ yếu là vật liệu lọc và hệ thống chống cháy nổ, nguyên lý hoạt động của nó cũng giống như các bộ lọc cuộn dây thông thường, điểm khác biệt chính nằm ở việc lắp đặt hệ thống chống cháy nổ, an toàn hơn khi nổ – Cấp độ chống thấm là Eexd IIBT4 và cấp độ bảo vệ là IP55, vật liệu bao gồm thép cán nguội chất lượng cao, nhôm định hình và SUS304, kết cấu chắc chắn, có thể đáp ứng môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Đối với môi trường có hàm lượng bụi cao, nó không chỉ có thể lọc và loại bỏ các chất ô nhiễm mà còn có vai trò chống cháy nổ, ngoài ra, nhiệt độ bề mặt tối đa của thiết bị là 135 ° C, có thể kéo dài tuổi thọ làm việc của thiết bị.

Hơn nữa, bộ lọc gió tự động chống cháy nổ không chỉ có thể lọc sạch không khí mà còn có tác dụng kép là chống cháy nổ, đối với một số môi trường có chứa các thành phần dễ cháy nổ hoặc hàm lượng bụi cực cao thì cần sử dụng bộ lọc này. Nó có thể đảm bảo sự trong lành của không khí, đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của con người.

Trong các điều kiện môi trường đặc biệt, bộ lọc cuộn dây tự động chống cháy nổ bắt buộc phải thực hiện chức năng kép của nó là làm sạch và chống cháy nổ.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032