Sau nhiều vòng đàm phán và xác nhận công nghệ sản phẩm, hiệu suất bán hàng gần đây của công ty chúng tôi đã được báo cáo liên tiếp. Theo khuyến nghị khảo sát địa điểm của chúng tôi, lô bộ lọc màn trập con lăn sẽ được phân phối đến địa điểm theo lô để giảm bớt áp lực bảo quản và lắp đặt của công ty lắp đặt.

2019-05-18 Tin tức công ty 201 lượt xem

Bộ lọc cửa cuốn tự động là loại bộ lọc rất phù hợp với môi trường có lượng không khí lớn của hệ thống tiền xử lý không khí trong lành.Trong phòng không khí tươi được thiết lập trong nhà xưởng, không khí tươi ngoài trời đi vào phòng không khí trong lành qua cửa chớp. , và đi qua bộ lọc rèm cuốn có tác dụng chính và quạt gió trong phòng không khí trong lành., Sau máy sưởi, đi vào phần không khí trong lành của thiết bị điều hòa không khí. Lần này đã mua một số hộp bộ lọc cuộn lên 56000CMH , 36000CMH và các mô hình khác.

Lukang Pharmaceutical, tọa lạc tại thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, là một công ty dược phẩm sinh học lớn trong nước và là cơ sở sản xuất và nghiên cứu phát triển kháng sinh quan trọng trong nước. Trong hơn 50 năm qua, nó đã tiếp tục thực hiện các giá trị cốt lõi về sức khỏe và phẩm giá của người dân Trung Quốc. Ngày càng có nhiều công ty dược phẩm chọn bộ lọc cửa cuốn tự động của công ty chúng tôi làm bộ lọc sơ cấp G4 của buồng gió tươi, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân lực và vật lực cho quá trình vận hành và bảo dưỡng sau này.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032