Phòng tắm không khí di động Ecolead của Công ty Truyền tải và Chuyển đổi điện Giang Tô

2019-05-20 Kết quả và trường hợp361 lượt xem

Tên dự án: Công ty Truyền tải và Chuyển đổi điện Giang Tô

Giới thiệu dự án: Dự án truyền tải và biến đổi UHV AC UHV 1000 kV Hoài Nam-Nam Kinh-Thượng Hải sử dụng vòi sen di động

Thời gian thực hiện: 2016.10


Phòng tắm không khí do Nanjing Yixiou thiết kế là loại cửa có thể di chuyển được, có thể đẩy và kéo khi cần thiết, có thể khóa và kết nối với cửa ra vào của khu vực không có bụi, được trang bị hệ thống điều khiển tự động chuyên nghiệp, và hiệu suất thông gió nghiêm ngặt của nhà xưởng, Hiệu suất sạch, hiệu suất độ bền và các khía cạnh khác của yêu cầu, quá trình lắp đặt và vận hành đã được chủ sở hữu khẳng định và công nhận, chắc chắn là một sự xác minh khác về chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời của vòi sen không khí Nam Kinh Ecolead phòng.

Công ty Truyền tải và Chuyển đổi Điện lực Giang Tô là công ty 100% vốn trực thuộc Tổng Công ty Lưới điện Nhà nước của Công ty Điện lực Giang Tô. Chủ yếu tham gia xây dựng các dự án truyền tải điện và chuyển đổi điện các cấp điện áp từ 10KV trở lên, Công ty chủ yếu đảm nhận xây dựng các dự án truyền tải và chuyển đổi điện năng, đồng thời đảm nhận tuyến truyền tải điện quốc gia – Đường dây 500 kV Yanghuai (Khu vực Giang Tô) Tại Ngoài ra, việc vận hành, bảo trì và quản lý mạng lưới điện với tổng chiều dài khoảng 1.712 km và Cầu vượt sông Jiangyin Yangtze 500 kV chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ sửa chữa khẩn cấp gian khổ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp của lưới điện đường trục ở Giang Tô.

Công ty có năng lực cấp I về tổng thầu xây dựng cơ điện và trình độ quản lý các dự án thầu quốc tế nước ngoài, có năng lực thi công vững vàng và kinh nghiệm thi công các dự án quy mô lớn. Kể từ khi thành lập năm 1953, Công ty đã liên tiếp thi công các dự án truyền tải và chuyển đổi điện từ 10 kV đến 1000 kV tại 17 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc Trung ương bao gồm Quảng Đông, Thanh Hải và Nội Mông, và 7 quốc gia bao gồm Pakistan và Ethiopia; số 1 trên thế giới, số 1 châu Á, số 1 ở Giang Tô và số 1 ở Trung Quốc. Tổng chiều dài các tuyến đường xây dựng là hơn 33.000 km, tương đương với hơn 3/4 vòng tròn quanh trái đất; giá trị sản lượng xây dựng Gần 25 tỷ nhân dân tệ, sức mạnh toàn diện của công ty luôn đứng đầu ngành công nghiệp trong nước, tỷ suất lợi nhuận thu nhập hoạt động chính nhiều năm liền đứng đầu ngành.

Trong những năm gần đây, công ty đã đóng vai trò chính trong xây dựng lưới điện vào những thời điểm then chốt như thi công các công trình trọng điểm khó khăn và các công trình lưới điện lớn trong nước và Đông Trung Quốc và Giang Tô, chống đóng băng cứu hộ, cứu trợ động đất, bảo vệ nguồn điện cho Triển lãm Thế giới Olympic, ứng cứu khẩn cấp lưới điện Giang Tô và những cải cách quan trọng., thể hiện tinh thần dũng cảm và khả năng chiến đấu cam go của công ty, đã được lãnh đạo cấp trên khẳng định nhiều lần.
Là một công ty xây lắp lưới điện, công ty luôn đặt công tác an toàn và chất lượng lên hàng đầu, công ty có đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng an toàn, được thông qua các cơ quan quản lý chất lượng quốc gia, quản lý an toàn vệ sinh lao động, quản lý môi trường và các hệ thống khác chứng nhận, và thành lập ba Hệ thống quản lý được tiêu chuẩn hóa thống nhất. Công ty đã 12 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Đơn vị trình diễn Cúp Ankang Quốc gia”; năm 2014 được Liên đoàn Công đoàn Toàn Trung Quốc và Cục Quản lý Nhà nước về An toàn Lao động vinh danh là “Đơn vị trình diễn Cúp Quốc gia Ankang”. Là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh Giang Tô đạt được vinh dự này, công trình tham gia thi công đã 14 lần đạt cờ đỏ về chất lượng an toàn và quản lý dự án di động của Tổng công ty Lưới điện Nhà nước và là đơn vị đạt giải Lưới điện Nhà nước Tổng công ty là lá cờ đỏ di động về chất lượng an toàn và quản lý dự án trong số các doanh nghiệp xây dựng chuyển tải và truyền tải điện cả nước. Các dự án xây dựng của công ty đã giành được tổng cộng 232 danh hiệu cấp tỉnh và cấp bộ, bao gồm 4 Giải thưởng Luban, 4 Giải Vàng Dự án Chất lượng Quốc gia, 13 Giải Bạc, 25 Giải Kỹ thuật Chất lượng Điện Trung Quốc và 159 Giải Kỹ thuật Chất lượng Lưới điện Quốc gia. Nó là doanh nghiệp xây dựng chuyển tải và truyền tải điện trong nước đạt nhiều giải vàng quốc gia nhất và giải thưởng Luban.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032