Phân tích tính khả thi của bộ lọc màn trập con lăn tự động do khách hàng tự phát triển

2019-05-22 Động lực ngành công nghiệp200 lượt xem

Các nhân viên bán hàng của Nanjing Yixiou thường gặp phải những khách hàng nghĩ rằng bộ lọc cuộn lên tự phát triển tốt hơn thuê ngoài. Nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ cho rằng bộ lọc cuộn lên tự phát triển có thể phù hợp hơn với nhu cầu của họ và họ có thể cũng có thể tự làm. Việc bảo trì có thể kiểm soát cao và điểm quan trọng nhất là có thể tiết kiệm chi phí.

Trước hết, chi phí phát triển tự sử dụng quá cao, nếu chỉ sử dụng một số đơn vị thì chi phí không thấp hơn thuê ngoài. Người biên tập có một khách hàng người Chiết Giang, ban đầu đã tự phát triển thiết bị xả khí thải VOC để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Cuối cùng, do chưa có kinh nghiệm nên cơ cấu truyền động không thể hoạt động bình thường, dẫn đến toàn bộ hệ thống xả thải không có khả năng lọc khí thải một cách hiệu quả.Tiêu chuẩn khí thải thực sự không đáng để đạt được. Cuối cùng đã trở thành khách hàng lâu dài với công ty chúng tôi,

Thứ hai, mặc dù bộ lọc màn trập con lăn không phải là một sản phẩm công nghệ cao, nhiều công ty có khả năng tự động hóa công nghiệp và gia công kim loại tấm thực sự có thể phát triển độc lập. Tuy nhiên, bộ lọc cuộn dây trông đơn giản, và nó cũng tích hợp kiến thức về chế tạo cơ khí, nguyên lý truyền động, điều khiển tự động hóa PLC, v.v. Đây là một dự án phát triển nhóm đòi hỏi toàn diện về tài năng và chi phí phát triển của nó không hề thấp.

Thứ hai, nhân viên nội bộ của công ty theo ngành và hạn chế về công việc, không thể nắm bắt được khái niệm về công nghệ mới nhất và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp lọc, công việc phát triển chỉ có thể được thực hiện tự động cuộn chức năng lọc bắt chước đơn giản và nhân bản không thể thực sự phát triển với Giá trị thị trường sản phẩm.

Thứ ba, việc nghiên cứu và phát triển bất kỳ sản phẩm nào cũng đòi hỏi một quá trình xác minh lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, do số lượng có hạn doanh nghiệp cần để tự sử dụng nên không có cách nào để kiểm tra và xác minh tính khả thi của việc sản xuất nhiều lần và gỡ lỗi không đạt được mục tiêu cuối cùng là phát triển sản phẩm.

Tóm lại, khách hàng tự phát triển sản phẩm máy lọc cuốn tự động tiết kiệm chi phí bề nổi, thực tế đòi hỏi nhiều nhân lực, vật lực, tài chính, thời gian, chi phí quản lý và nhiều yếu tố không thể kiểm soát được. Giá thành thấp nhất Hàng chục nghìn nhân dân tệ, hàng chục nghìn nhân dân tệ Theo giá bán hiện tại của bộ lọc gió Nanjing Yixiou, bạn đã có thể mua một vài thành phẩm và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Do đó, bộ lọc vết thương chuyên nghiệp vẫn được để cho nhà cung cấp chuyên nghiệp Nanjing Yixiou làm, và khách hàng cần làm những việc chuyên nghiệp hơn trong ngành của họ.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032