Nói về ưu điểm của vòi sen cửa tự động Nam Kinh

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 211 lượt xem

Công nghiệp hóa của Trung Quốc đang phát triển rất nhanh. Nhiều ngành công nghiệp sẽ yêu cầu hoạt động vô trùng và không có bụi. Các hoạt động sản xuất có yêu cầu về độ sạch cao sẽ được trang bị kênh không có bụi, đặc biệt là đối với công nhân vào phòng thu. Điều này rất quan trọng nên nhiều công ty đã trang bị với phòng tắm hơi Nam Kinh Hiện nay có rất nhiều loại phòng tắm điều hòa, phòng tắm không khí cửa tự động Nam Kinh là một trong những loại cao cấp hơn và được sử dụng rộng rãi. Vì thế

Đầu tiên, ưu điểm của phòng tắm không khí cửa cảm ứng tự động nằm ở khả năng cảm ứng tự động, khi có người hoặc hàng hóa vào phòng tắm không khí, thiết bị cảm ứng tự động sẽ được kích hoạt, cảm ứng phát hiện có vật liệu xâm nhập nên tín hiệu sẽ được truyền đến bộ điều khiển thông minh. Sau đó, hệ thống điều khiển thông minh sẽ bắt đầu chạy các hệ thống khác, và sau đó hoàn thành hoạt động phun, và phòng tắm không khí cửa cảm biến tự động hiện tại sẽ hoạt động ở các góc độ khác nhau và hiệu quả loại bỏ bụi tốt.

Thứ hai, buồng tắm không khí có cửa cảm ứng tự động có thể đóng vai trò tốt trong việc tránh tình trạng một số người thiếu thời gian bước vào mà quên mở vòi hoa sen. Hơn nữa, không cần phải mở cửa bằng tay, điều này cũng làm giảm sự đưa các tạp chất vi khuẩn vào tay nắm cửa, do đó giảm sự gia tăng các nguồn ô nhiễm.

Thứ ba, thuận tiện hơn, nếu có hàng hóa khác trong tay nhân viên có thể mở cửa mà không cần đặt hàng hóa dưới đất trong quá trình đi qua, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, buồng tắm không khí cửa cảm ứng tự động có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với loại cửa truyền thống bằng tay, nổi bật nhất là tính tiện lợi và nhanh chóng.

Cho dù là cửa tự động hay phòng tắm bằng tay, chúng sử dụng luồng không khí tốc độ cao để loại bỏ các hạt bụi và vi khuẩn khỏi quần áo hoặc giày dép và mũ của con người, ngăn chặn sự xâm nhập của các nguồn ô nhiễm và đáp ứng các thông số kỹ thuật vận hành đối với bụi và loại bỏ vi khuẩn., Nó cải thiện đáng kể chất lượng của hàng hóa và giúp ích rất nhiều cho việc vận hành vô trùng của hàng hóa sau này. Đây là thiết bị cần thiết cho nhiều hoạt động vô trùng và không có bụi của các công ty chúng tôi, vì vậy việc lựa chọn phòng tắm không khí cửa cảm ứng tự động và phòng tắm không khí cảm ứng cửa bằng tay ở Nam Kinh có thể được thực hiện tùy theo điều kiện riêng của họ.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032