Nói về các vấn đề đóng gói của bộ lọc không khí rèm cuốn, vòi hoa sen không khí, nhà kho sạch và các thiết bị lọc khác

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 204 lượt xem

Các sản phẩm thiết bị lọc được sản xuất bởi công ty chúng tôi, bao gồm tắm không khí, cửa sổ chuyển nhượng, workbenches, quanh co bộ lọc, vv, tất cả đều lớn trong kích thước, dao động từ 1-2 mét vuông, và quanh co bộ lọc không khí là 5-6 mét vuông. Mỗi bên em vận chuyển nguyên chiếc, vận chuyển trên toàn quốc, riêng bộ lọc cửa cuốn được gửi đến các nhà máy xử lý nước thải tương đối xa ở miền Trung và miền Tây, còn các nhà máy xử lý khí thải chủ yếu được đóng trong hộp gỗ, thích hợp cho Khoảng cách xa. Vận chuyển và có thể thích ứng với các yêu cầu của biến đổi khí hậu, chống ẩm, chống ẩm, chống va đập, chống rỉ và chống xử lý thô. Đối với bất kỳ tổn thất nào do đóng gói kém, hoặc bất kỳ hư hỏng gỉ sét nào do các biện pháp bảo vệ không đầy đủ hoặc không đúng cách , công ty chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí và tổn thất phát sinh từ đó.

Khách hàng của chúng tôi thường tâm sự rằng pallet và thùng carton của các nhà sản xuất khác khi nhận hàng, cửa sổ chuyển hoặc thiết bị thanh lọc khác vẫn còn nguyên vẹn, nhưng khi mở ra để lắp đặt, họ phát hiện một số bộ phận bị biến dạng nhẹ hoặc bị rơi sơn. hiện tượng ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài của toàn bộ thiết bị Nếu trực tiếp lắp đặt mà lo lắng về việc lắp đặt thì lo lắng về hình thức bên ngoài của sản phẩm, chủ sở hữu từ chối nhận kiểm tra, đổi trả hoặc sửa chữa đã qua thời hạn khiếu nại về chất lượng, và nhà cung cấp không thể cung cấp dịch vụ hậu cần Công ty tuyên bố.

Quy trình đóng gói thiết bị thanh lọc Nam Kinh Yixiou :

1. Khi thiết bị được sản xuất và sẵn sàng để tải, trước tiên hãy làm sạch hộp bên trong và bên ngoài để ngăn các chất ô nhiễm và bụi khác bám vào bề mặt của sản phẩm.

2. Thứ hai, bọc các góc và góc thùng bằng giấy kraft , loại giấy dễ cọ xát, thích hợp cho việc chở hàng đường dài để giảm va chạm.

3. Toàn bộ được bọc bằng màng căng từng lớp , có tác dụng giảm vận chuyển hàng hóa ngày mưa , tránh nước xâm nhập, ngăn bụi và chất lỏng xâm nhập

4. Trói thiết bị thanh lọc trong hộp gỗ,cố định các bộ phận chính bằng dải gỗ giới hạn để ngăn hàng hóa di chuyển trong quá trình vận chuyển đường dài.

5. Sử dụng dây đai đóng gói bằng nhựa-thép dày dặn để cố định thân hộp và khay đáy tránh va đập, đổ bể trong quá trình vận chuyển.

5. Buồng tắm hơi thích hợp cho việc vận chuyển chung, không được đặt nghiêng, va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển, tốt nhất nên để bằng phẳng.

6. Sau khi vòi hoa sen đến địa điểm, hãy mở hộp kiểm tra càng sớm càng tốt để xem các bộ phận có bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hay không, nếu phát hiện có hư hỏng, bạn nên báo cho công ty hậu cần hoặc tài xế giao hàng và cho biết liên quan thông tin trên phiếu giao hàng. Đang diễn ra.

7. Phòng tắm không khí đóng gói phải được bảo quản trong kho thông thoáng, có độ ẩm tương đối không quá 85%, không có axit, kiềm và các khí ăn mòn khác trong không khí xung quanh.

Mặc dù việc đóng gói và vận chuyển vòi hoa sen không khí là một quá trình phức tạp, nhưng nếu bạn chọn một công ty sản xuất vòi sen khí thông thường, bạn có thể đảm bảo an toàn cho vòi sen, bộ lọc khí cuộn và các thiết bị khác.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032