Những lưu ý khi sử dụng vòi sen không khí Nam Kinh

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 222 lượt xem

Mặc dù hoạt động của phòng tắm hơi Nam Kinh rất đơn giản nhưng bất kỳ loại thiết bị nào cũng có thông số kỹ thuật vận hành khi sử dụng, do đó trong quá trình vận hành thường có rất nhiều lưu ý chúng tôi đã sắp xếp để mọi người nắm rõ về một số vấn đề an toàn. không để xảy ra tai nạn về an toàn sản xuất.

Đầu tiên, các biện pháp phòng ngừa cho sự tiện lợi của điện

Kiểm tra trước khi khởi động và chạy, sau đó thực hiện công việc nối dây bởi thợ điện để tránh những nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ các phụ kiện điện để tránh các phụ kiện điện bị cháy và gây ra hỏa hoạn Vì vậy, điện phải qua quá trình xử lý trước khi sử dụng. Thợ điện phải chịu trách nhiệm và không ai khác có thể làm thay bạn.

Thứ hai, những vấn đề cần chú ý trong hoạt động

Lối vào và lối ra của phòng tắm không khí Nam Kinh không được ra vào tùy ý. Lối vào chỉ dành cho lối vào, chỉ lối ra không được vào. Không thể cưỡng chế ra vào ngoài định mức để tránh thiệt hại cho thiết bị. Nếu phát hiện tình trạng bất thường trong quá trình vận hành, cần ngắt công tắc nguồn hoặc nút khẩn cấp, tiến hành bảo dưỡng kịp thời, đồng thời nhân viên bảo trì phải là người chuyên nghiệp, không nên sử dụng công nhân thiếu kinh nghiệm. để bảo trì tránh gây hại.

Thứ ba, các vấn đề khác cần chú ý

Trong quá trình bảo dưỡng, cần chú ý vệ sinh sen cây Nam Kinh, không sử dụng các vật liệu dễ bay hơi và ăn mòn để vệ sinh, nơi cất giữ thiết bị cũng nên chọn vị trí tốt, đặc biệt là một số nơi có nguy cơ cao. Như vậy, loại địa điểm nào được gọi là nơi có nguy cơ cao? Ví dụ, những nơi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn, hoặc những nơi có độ ẩm quá cao, hoặc những nơi có nguồn điện cao áp.

Có những lưu ý khác đối với phòng tắm không khí Nam Kinh không được tóm tắt ở đây. Chúng tôi khuyến nghị các công ty tuân thủ các thông số kỹ thuật vận hành của thiết bị trong quá trình sử dụng và vận hành hàng ngày. Các lưu ý nêu trên có thể được sử dụng để tham khảo. Tôi cũng hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Trong phân tích cuối cùng, những nguy cơ gây ra bởi việc sử dụng không đúng cách, vì vậy, miễn là chúng ta chấm dứt mọi hành vi không tuân theo các tiêu chuẩn, nó có thể tránh được.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032