Nhiều năm sau, có tiếng “dậy sóng”, giá lán sạch Nam Kinh tăng nhưng không lãi.

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 228 lượt xem

Năm mới, phòng thu sạch Nam Kinh với tư cách là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi, chỉ trong hai tuần thực hành công việc theo dõi khách hàng, rắc rối do giá lều khử nhiễm Nam Kinh gây ra cho mọi người thực sự cảm thấy áp lực, tại sao không, hãy cẩn thận lắng nghe loạt nhỏ cho biết:
Với tác động của đợt tăng giá nguyên liệu đầu vào nửa cuối năm 2016, sau khi bắt đầu năm mới, hàng loạt đợt tăng giá khó lường trong lịch sử nguyên liệu mới bắt đầu. Theo thống kê chưa đầy đủ mà công ty chúng tôi mua, đơn giá các bộ phận chính của nhà kho thanh lọc Nam Kinh, nhôm định hình tăng 35%, tấm acrylic tăng 40%, và giá acrylic cũng đã xuất hiện tình trạng hết hàng. Ngay cả các nhà sản xuất cũng sợ hãi bởi sự gia tăng. Chỉ có thể trực tiếp nếm thử hương vị duy nhất trong đó. Sự gia tăng nguyên liệu lần này đã vượt quá mong đợi, mang lại gánh nặng cho ngành sản xuất vốn đã khó tồn tại, vừa khiến chúng ta trở nên vừa và nhỏ. -size doanh nghiệp thực sự tồi tệ hơn.
Điều này là liều lĩnh. Một khách hàng cũ đã đặt mua nhà kho lọc nước Nam Kinh vào năm trước và trong nửa đầu năm ngoái sẽ có một nhà kho sạch mới để mua sau năm. Các nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đã chủ động và hợp lý giá cả và ngân sách làm việc cho công ty này. Đối với những khách hàng được kiểm soát chi phí rất chặt chẽ, chúng tôi cũng đã đưa ra báo giá dựa trên nguyên tắc chất lượng cao và giá cả thấp, sau khi kết thúc công việc so sánh giá hai ngày, chúng tôi được thông báo rằng lần này là nhôm định hình và tấm acrylic cao hơn năm ngoái 3.000 nhân dân tệ, chi phí này đã khiến các nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi thực sự chết lặng. Trên thực tế, để duy trì khách hàng cũ, chi phí nguyên vật liệu cho chuồng trại sạch được tính toán càng thấp giá thị trường càng tốt, nhằm mục đích ổn định khách hàng dù lợi nhuận thu hẹp lại. Vật liệu khách hàng nhìn thấy bị tăng theo đơn giá trước đó thực sự không phải lỗi của chúng tôi. Vì vậy, ở đây có một điều quan trọng cần nói ba lần: tăng giá nhà kho thanh lọc Nam Kinh không phải là tăng lợi nhuận, tăng giá nhà kho thanh lọc Nam Kinh không phải là tăng lợi nhuận, và tăng giá. của nhà kho thanh lọc Nam Kinh không phải là sự gia tăng lợi nhuận. Mặc dù cuối cùng chúng tôi đã ký hợp đồng thành công nhưng thực sự thì chúng tôi đành chịu, mong rằng tất cả các khách hàng cũ và mới đều hiểu cho Haihan.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032