Nhiệt liệt chào mừng khách hàng từ Afghanistan đến thăm để kiểm tra bộ lọc cửa trập con lăn

2019-05-18 Tin tức công ty215 lượt xem

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2016, nhân viên kinh doanh quốc tế đã nhận được sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với khách hàng Afghanistan. Mục đích chính của chuyến thăm này của khách hàng là để kiểm tra lô đơn đặt hàng bộ lọc không khí tự động cuộn trước đó và tìm hiểu về các lưu ý lắp đặt tại chỗ . vấn đề.


Ngay từ khi thành lập công ty, ban lãnh đạo công ty đã rất coi trọng việc phát triển kinh doanh ngoại thương, công ty chúng tôi đã liên tiếp đạt được hợp tác kinh doanh với nhiều đại lý hoặc khách hàng trực tiếp ở Đông Nam Á, Tây Á, Châu Phi, New Zealand và các nước khác trên bộ lọc cán tự động.Trong thời kỳ, họ cũng đã đi ra thế giới, việc vận hành và lắp đặt thiết bị được thực hiện ở nhiều nơi. Sau nhiều năm làm việc và tìm hiểu với khách hàng Afghanistan, chúng tôi coi công ty của mình là nhà cung cấp thiết bị lọc không khí cốt lõi và có mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với công ty của chúng tôi. Lần này, tôi đã bay sang Trung Quốc để tìm hiểu về bộ lọc gió. công trường từ xa.Công việc lắp đặt cũng nhằm tạo nền tảng cho công việc lắp đặt và nghiệm thu hoàn thành suôn sẻ sau khi hàng được vận chuyển về nước. Các kỹ thuật viên của Nanjing Yixio không tiếc công sức để giải thích các biện pháp phòng ngừa lắp đặt khác nhau, theo dõi quá trình gỡ lỗi của quy trình sản xuất và các chức năng điều khiển, đồng thời đưa ra câu trả lời chi tiết và chuyên sâu cho các câu hỏi của khách hàng. Khách hàng cũng đưa ra các cuộc Thảo luận siêu khác về giá cả và công nghệ Sự xuất hiện của người phụ trách chính của công ty khách hàng sẽ mở ra một chương mới và giai đoạn hợp tác mới giữa hai bên, đồng thời tạo niềm tin vững chắc vào việc thiết lập các kênh bán hàng quốc tế cho ISEO.

Dựa trên một loạt các thiết bị lọc không khí và hỗ trợ dịch vụ hiệu quả cao và tuyệt vời, công ty chúng tôi mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp hơn với nhiều khách hàng hơn. Chào mừng bạn đến gọi cho chúng tôi để được báo giá và trao đổi kỹ thuật.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032