Nguyên liệu thô tăng vọt đã khiến lợi nhuận của ngành sản xuất máy lọc không khí bị thu hẹp vô cùng

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 207 lượt xem

Kể từ tháng 9 năm 016 , một cơn bão giá tăng dữ dội đã và đang bùng phát. Sự tăng giá của than thượng nguồn, thép, giấy và các ngành công nghiệp khác đã giáng một đòn chí mạng vào môi trường của các sản phẩm công nghiệp trung gian với sự gia tăng chi phí vận tải và quản lý môi trường và sản xuất. hạn chế, lọc không khí đã được thúc đẩy Nền kinh tế thực của ngành đang bị đe dọa nghiêm trọng. Theo báo cáo dữ liệu của các phương tiện truyền thông có liên quan, các nguyên liệu chính được sử dụng trong ngành lọc không khí: nhựa tăng 30% , giá nhôm tăng 30% , giá thép tăng 30% , giá thép không gỉ tăng 40% , giá vận chuyển hàng hóa tăng 30 % , giấy công nghiệp cũng được mua bằng tiền Nếu không có nó, thời gian giao hàng của thùng carton đóng gói lọc không khí bị chậm trễ nhất định, ảnh hưởng đến thời gian giao hàng và uy tín của khách hàng.

Sự tồn tại của nền kinh tế thực tế của bộ lọc không khí đang ở trong tình trạng rất tồi tệ. Một số lượng lớn các nhà sản xuất thiết bị lọc và lọc không khí cùng ngành đang tham gia vào vòng xoáy tăng giá điên cuồng và đang gặp khó khăn. Một mặt là giá nguyên liệu đầu vào tăng chóng mặt, mặt khác giá mua của khách hàng liên tục giảm, hầu hết các công ty mua máy lọc, thiết bị lọc cũng là những công ty sản xuất theo hướng sản xuất do ngân sách và cân nhắc về chi phí, giá mua tiếp tục giảm và các công ty lọc khác nhau để duy trì hoạt động của họ. Để nuôi sống người lao động, kiếm được những khoản chi tiêu cơ bản nhất và cạnh tranh giảm giá để có được đơn đặt hàng, đã tổ chức một cuộc “lấy đơn hàng” đáng buồn. chỉ.

Cá nhân tôi không thể kiểm soát được việc tăng giá nguyên vật liệu. Tôi chỉ có thể kêu gọi khách hàng và các đồng nghiệp duy trì một mảnh đất thuần túy trong ngành lọc không khí. Mọi người có thể cùng nhau vượt qua khó khăn, không thể tiến hành các giao dịch kinh doanh không có điểm mấu chốt và không có đạo đức và sản xuất các sản phẩm rác chất lượng thấp và rẻ tiền, phá hủy danh tiếng của toàn ngành ảnh hưởng đến tình trạng chung của ngành.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032