Nanjing Ecolead tạo ra thương hiệu hàng đầu về bộ lọc màn trập con lăn tự động ở Trung Quốc

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 207 lượt xem

Nanjing Ecolead Ecolead là một trong số ít các nhà sản xuất trong nước chuyên sản xuất bộ lọc khí cửa cuốn . Một doanh nghiệp sản xuất tham gia vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng, lắp đặt và vận hành và dịch vụ sau bán hàng của các loại và thông số kỹ thuật của bộ lọc màn trập con lăn.   Nam Kinh Ecolead (Ecolead) là người kế thừa và phổ biến việc làm sạch không khí, đồng thời là người tham gia và đổi mới bảo vệ môi trường. Trung tâm sản xuất được đặt tại quận Tân Bắc Giang, Nam Kinh, một khu vực mới cấp quốc gia. Dựa vào lợi thế vị trí tốt của điểm tựa chiến lược phía Đông Trung Quốc đối diện với vùng nội địa, nó cung cấp đầy đủ các hỗ trợ kỹ thuật cho cửa cuốn bộ lọc trong cả nước. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001 : 2008 và là một doanh nghiệp tiêu chuẩn về sản xuất an toàn. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã cam kết nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm liên quan. Bộ lọc gió cửa cuốn đã đạt đến trình độ tiên tiến của các sản phẩm tương tự trong nước về độ an toàn, ổn định và độ tin cậy. Có rất nhiều trường hợp thành công trong các ngành công nghiệp khác nhau như sơn ô tô, xưởng đúc động cơ, xử lý VOC , nhà máy xử lý nước thải và lọc không khí trong lành điều hòa không khí trung tâm. Các sản phẩm được nhiều viện thiết kế và công ty kỹ thuật môi trường liệt kê là nhà cung cấp ưu tiên.

Dòng sản phẩm bộ lọc cuộn lên hoàn chỉnh : công ty tuân thủ tinh thần đổi mới “tích lũy, phát triển và cất cánh”, tiếp thu và tiếp thu công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm thiết kế trong và ngoài nước. Vật liệu của sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau trên thị trường, chẳng hạn như sơn thép carbon thông thường, thép không gỉ chống ăn mòn, dễ dàng lắp ráp các thanh nhôm định hình tại chỗ, và thép không gỉ 316L chống phun muối bên bờ biển. Kích thước sản phẩm có thể chấp nhận các sản phẩm tùy chỉnh có kích thước khác nhau.

Chức năng điều khiển bộ lọc cuộn: điều khiển tự động là công nghệ cốt lõi của sản phẩm bộ lọc cuộn. Làm thế nào để đảm bảo rằng chức năng cuộn tự động có thể hoạt động ổn định và lâu dài trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau tại chỗ của khách hàng? có thể tiết kiệm chi phí và tích hợp giám sát hoạt động của các thiết bị khác nhau trong phòng điều khiển trung tâm, là trọng tâm kỹ thuật được chúng tôi chú ý. Đối với những khách hàng có ngân sách tiết kiệm, cũng cần thiết kế những sản phẩm khác biệt, có chức năng nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm phong phú trong sản xuất bộ lọc cửa cuốn: cách đáp ứng nhu cầu phi tiêu chuẩn của nhiều loại khách hàng ở các quốc gia khác nhau, cách phù hợp với vật liệu lọc cửa cuốn do khách hàng Nhật Bản cung cấp và cách đáp ứng sở thích của khách hàng Hàn Quốc đối với thiết kế của Các nhãn hiệu bộ lọc vết thương địa phương của Hàn Quốc. Việc cải thiện các nhược điểm của cách lắp đặt ban đầu của bộ lọc hộp mực TROX của Đức là một cải tiến công nghệ mà ngành công nghiệp của chúng tôi đã hoàn thiện. Nó có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kỹ thuật của các trung gian khác nhau và khách hàng trực tiếp.

Nanjing Ecolead tuân thủ nguyên tắc “công nghệ là cốt lõi, đổi mới là động lực và chất lượng là cuộc sống”, và cố gắng xây dựng thương hiệu bộ lọc cửa cuốn hàng đầu trong nước. Nó không quên khát vọng ban đầu của mình và dũng cảm tiến bộ để tạo ra một môi trường chất lượng không khí tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032