Nam Kinh Guanjia Technology Co., Ltd.

2019-05-22 Thành tựu và trường hợp 505 lượt xem

Tên dự án: Nhà kho sạch Nam Kinh Grandeur

Giới thiệu dự án: Thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhà kho sạch

Thời gian thực hiện: 2015.11
Công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2002. Lúc đầu, công ty chủ yếu kinh doanh nhiều loại vật liệu giấy nhãn và băng keo công nghiệp, là một trong những nhà cung cấp vật liệu nhãn và băng có ảnh hưởng nhất ở Nam Kinh. Tháng 4 năm 2007, với nhiều năm thâm canh trong lĩnh vực quang điện tử, công ty bắt đầu bước vào lĩnh vực cắt bế. Nó chủ yếu cung cấp đầy đủ các sản phẩm cắt bế như BĂNG KEO, ĐÈN LED, ĐÈN NHÀ, PHẢN XẠ, vv cho các ngành công nghiệp quang điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay, TV LCD và máy ảnh kỹ thuật số.

Công ty hiện là nhà xử lý ưa thích của các sản phẩm băng dính và băng dính công nghiệp 3M (China) Co., Ltd. Công ty cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhà cung cấp nguyên liệu lớn như TORAY, NITTO, TERAOKA, DIC, Korea Sanzhi, UTC, S&K và TESA của Đức.

Với sự tích tụ và phát triển của ngành công nghiệp TFT-LCD ở Nam Kinh, Nam Kinh đã trở thành cơ sở sản xuất quan trọng cho ngành quang điện tử toàn cầu, và Nanjing Guanjiaye đã trở thành một trong những nhà cung cấp quan trọng trong chuỗi công nghiệp quang điện tử ở Nam Kinh.

Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia, một doanh nghiệp công nghệ tư nhân ở tỉnh Giang Tô, một đơn vị thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Màn hình Phẳng Nam Kinh, một đơn vị thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Màn hình Phẳng Thâm Quyến, và một đơn vị thành viên của Chi nhánh LCD của Quang học Trung Quốc và Hiệp hội Công nghiệp Quang điện tử.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032