Một loạt các công dụng của nhà kho sạch Nam Kinh

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 222 lượt xem

Sau đây là phần giới thiệu ngắn gọn về mục đích của nhà kho làm việc sạch sẽ Nam Kinh Yixiou. Khách hàng biết thực tế sử dụng chuồng trại sạch sẽ trước khi họ biết liệu công ty của họ có cần chuồng trại sạch sẽ hay không.

1. Mức độ thanh lọc của phân xưởng bên ngoài của phân xưởng điện tử và các phân xưởng khác thấp, bên trong cần các yêu cầu cao hơn, chẳng hạn như khu vực làm việc của dây chuyền lắp ráp, bàn kiểm tra và công việc thiết bị đặc biệt thải ra các hạt bụi hoặc mùi đặc biệt. Nó Thích hợp cho việc xây dựng các khu vực nhỏ cục bộ và lõi Quá trình được kiểm soát trong khu vực sạch sẽ để tăng năng suất sản phẩm Đặc biệt một số thiết bị sản xuất trong ngành quang điện tử sẽ thoát ra mùi hôi trong quá trình sản xuất. phía trên cùng của nhà kho sạch Ecolead có thể cải thiện hơn nữa chất lượng không khí bên trong và cung cấp cho nhân viên môi trường không khí thoải mái.

2. Phòng thí nghiệm và đơn vị nghiên cứu khoa học ngoài văn phòng chung, khu nhà xưởng, nội dung nghiên cứu thí nghiệm riêng lẻ cần có yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm, độ rọi, độ sạch nhất định. trong khu vực phòng sạch để nâng cao Tỷ lệ thành công của các đề tài nghiên cứu khoa học.

3. Đối với lĩnh vực thuốc và thực phẩm, trong quá trình sản xuất và đóng gói, nói chung nên sử dụng nhà kho sạch loại 100 của Nanjing Yixio, cấp càng cao thì sản phẩm sản xuất ra an toàn vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc gia GMP thuốc và thực phẩm Tiêu chuẩn QS. Nó cũng có thể đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong việc kinh doanh chuồng sạch những năm gần đây, ngày càng có nhiều ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống dần chú ý đến việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm. Chuồng sạch, vòi tắm khí và các thiết bị khác được sử dụng rộng rãi trong thức ăn nhanh, thức ăn chín, thực phẩm đông lạnh, bánh mì làm bánh và các xí nghiệp khác.

 

Bài viết này được trích từ Ecolead Nanjing Ecolead

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032