Một đợt "tăng giá" mới một lần nữa càn quét thị trường nhà kho sạch Nam Kinh

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 207 lượt xem

Ngay sau bài viết trước về việc tăng giá, với tư cách là biên tập viên của một nhà sản xuất nhà kho sạch Nam Kinh , tôi đã viết bài này với một lời sấm và một cơn lốc. Tôi đã nghĩ rằng năm 2017 sẽ là một năm khởi đầu thuận lợi, do đó, xu hướng tăng của giá nguyên liệu trên thị trường trong hai tuần qua là đáng kinh ngạc. Trong môi trường thị trường sôi sục này, có bao nhiêu công ty có thể sống sót sau đòn chí mạng này? Là sản phẩm chính của công ty chúng tôi, nhà kho sạch , bộ lọc không khí cửa cuốn , phòng tắm không khí, cửa sổ chuyển, v.v., không gì khác hơn là hàn hoặc nối các vật liệu kim loại, với các sơ đồ điều khiển được cá nhân hóa, và lắp đặt tại chỗ thân mật và dịch vụ vận hành, có chỗ đứng trên thị trường. Hiện nay, nguyên liệu đầu vào đang tăng hơn 30% , giá bán không tăng mà lại giảm thì làm sao các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể sống được?

Sau đây biên tập viên sẽ phân tích ngắn gọn các yếu tố ảnh hưởng đến giá thị trường của kho thanh lọc Nam Kinh, hy vọng sẽ khơi dậy sự hiểu biết và ủng hộ của tất cả khách hàng, cùng nhau vượt qua khó khăn.

1. Giá nguyên liệu kim loại tăng dẫn đến tăng chi phí cốt lõi

Bắt đầu từ tháng 9/2016, phương thức tăng giá toàn diện trong lĩnh vực công nghiệp của Trung Quốc chính thức được đưa ra. Sự tăng giá rầm rộ của nhóm nguyên liệu thô như than, quặng sắt, giấy đã lan sang toàn ngành công nghiệp, đến cuối năm, giá nguyên liệu kim loại đã tăng hơn 35% so với thời kỳ ổn định. Điều này đã khiến các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo dựa trên nguyên liệu thô phải đối mặt với tình thế khó xử

2. “Lệnh kiểm soát giám sát” nghiêm ngặt nhất được ban hành khiến giá cước vận tải tăng đáng kể

Cũng trong tháng 9 năm ngoái, nhà nước đã ban hành “kiểm soát giám sát” nghiêm ngặt nhất, và chi phí vận chuyển của công ty chúng tôi đến mọi miền đất nước tăng vọt. Lấy ví dụ như một bộ lọc màn trập con lăn 4 mảnh được gửi đến Thành Đô, đơn giá đã tăng từ 700 nhân dân tệ lên 1.200 nhân dân tệ. Mức chênh lệch giá 500 nhân dân tệ thực sự gây căng thẳng cho các nhà sản xuất khi thanh toán hóa đơn.

3. Tiền lương đã tăng, và chi phí lao động đã tăng

Do giá cả sinh hoạt và giá nhà đất liên tục tăng nên việc tăng lương cho người lao động là kết quả tất yếu. Lấy một công nhân bình thường trong công ty của chúng tôi làm ví dụ. Mức lương hàng tháng tại thời điểm mới vào làm năm 2009 là 900 nhân dân tệ và lương tháng vào năm 2017 là 3.000 nhân dân tệ. áp lực của người sử dụng lao động chỉ có thể cảm thấy áp lực đối với Up của chính họ.

Tóm lại, các yếu tố khác nhau gây khó khăn vô cùng cho một công ty như Nanjing Purification Shed, vốn chủ yếu dựa vào nguyên liệu thô. Trong năm tới, chỉ bằng cách đề phòng và ý thức được khủng hoảng, chúng ta mới có đủ can đảm và quyết tâm để vượt qua khó khăn trên đường. Ở đây chúng tôi khuyến khích với nhiều công ty ngang hàng.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032