Máy móc chính xác Changzhou Huiming

2019-05-19 Kết quả và Trường hợp256 lượt xem

Tên dự án: Bộ lọc màn trập trục lăn tự động khô cho khí thải sương sơn

Giới thiệu dự án: Khi vấn đề ô nhiễm không khí trong nước đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn, thành phố Thường Châu đã ban hành các tiêu chuẩn khí thải ô nhiễm nghiêm ngặt, và ra lệnh chấn chỉnh các nhà máy không đạt tiêu chuẩn về nước thải và khí thải. Hộp lọc mù sơn tự động được sử dụng trong xử lý sương sơn và là một thiết bị bảo vệ môi trường để lọc sương sơn. Nó là một sản phẩm bổ sung và thay thế hiệu quả cho quá trình và sản phẩm phun sương rửa sơn nước truyền thống hoặc tháp nước. Nó có thể được trang bị với hiệu quả thanh lọc nhiều giai đoạn, chi phí bảo trì thấp cho nhân viên sau này, không gây ô nhiễm thứ cấp, thành lập bằng sáng chế độc đáo và thay thế và bảo trì rất thuận tiện. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp bảo vệ môi trường ở miền Trung và miền Đông đã đóng vai trò chủ đạo trong nhiều công việc xử lý sương sơn và đạt tiêu chuẩn khí thải.

Thời gian thực hiện: 2016.12


Tập đoàn công nghiệp Jiangsu Huiqi được thành lập vào năm 2012, và các công ty con của nó bao gồm Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Thường Châu Nam Dương, Công ty TNHH Phát triển Xây dựng Changzhou Datang, Công ty TNHH Máy móc Thường Châu Huigu, Công ty Máy móc Chính xác Thường Châu Huiming, Ltd., và Changzhou Jinxinda Fiber New Material Co., Ltd.

Changzhou Huiming Precision Machinery Co., Ltd. được thành lập vào năm 1993. Công ty nằm trong Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao Changzhou Wujin đang phát triển về kinh tế. Công ty có diện tích hơn 100 mẫu Anh, có trụ sở tại Thị trấn Đại học Thường Châu và thực hiện liên minh trường học – doanh nghiệp. Công ty có sự phát triển sản phẩm mới mạnh mẽ năng lực và được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến trong và ngoài nước. Máy mài chất lỏng của Mỹ, máy mài đường cong quang học của Nhật Bản, máy đánh lửa điện của Thụy Sĩ, v.v. Công ty chúng tôi có một lực lượng kỹ thuật hùng hậu, với 6 kỹ sư cao cấp chuyên nghiệp và 18 kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật. Nó đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng và thu hút được sự chú ý trong ngành.

Huiming Machinery luôn khẳng định lấy khoa học và công nghệ làm tiên phong, dựa vào đội ngũ nghiên cứu khoa học chất lượng cao và phương pháp phát triển tiên tiến, không tiếc công sức đầu tư vào nhân sự và kinh phí nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu suất sản phẩm và phát triển hệ thống nghiên cứu khoa học với quyền sở hữu trí tuệ độc lập làm nòng cốt thực hiện khả năng dẫn đầu về công nghệ để nắm bắt các đỉnh cao của thị trường. Công ty thực hiện mạnh mẽ đổi mới công nghệ và tối ưu hóa, cải tiến và điều chỉnh các sản phẩm theo nhu cầu của người dùng. Trong nhiều năm qua, nó đã được khách hàng ưa chuộng, và sản phẩm của nó được bán tại hơn 100 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Hoa Kỳ và Đông Nam Á, và nó đã từng bước hướng tới một thương hiệu toàn cầu.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032