Lọc máu theo nguyên tắc lựa chọn bộ lọc con lăn tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 211 lượt xem

Là một dòng chảy rõ ràng trong ngành lọc không khí, bộ lọc cửa cuốn tự động có thể lọc các tạp chất và bụi trong không khí ở một khu vực rộng lớn. Tuy nhiên, các chức năng đa dạng của bộ lọc không khí cửa cuốn và chất lượng không đồng đều của thương hiệu đã trở thành một thực tế được công nhận trong ngành. Đối với người dùng, việc lựa chọn cũng là một vấn đề lớn. Sự nhầm lẫn lớn nhất là nhiều sản phẩm tấm lọc cửa cuốn có bề ngoài giống nhau nhưng giá thực tế lại rất khác nhau. Do giá của một đơn vị tương đối cao, nên thực sự rất khó để lựa chọn một nhà sản xuất có hiệu quả về chi phí trong số các nhà sản xuất trong nước. Một số quảng cáo sản phẩm của họ với thị phần cao nhất và những sản phẩm có giá thấp nhất của thương hiệu riêng của họ. Thông tin thị trường khác nhau liên tục tấn công chúng tôi với công việc kinh doanh, điều này thực sự làm tổn thương nhân viên mua hàng.

Với thái độ thực tế, người biên tập đã thực sự biên soạn hàng khô thích hợp cho việc lựa chọn bộ lọc màn trập con lăn tự động cho quá trình lựa chọn, thông qua so sánh nhiều cấp và có thể thu được kết quả mỹ mãn hơn.

1. Bộ lọc cuộn lên dựa trên hiệu suất kỹ thuật tốt

Sản phẩm của các nhà sản xuất bộ lọc cửa cuốn có dựa trên thiết kế công nghệ chủ đạo hay không là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá. Mặc dù không có tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn cho bộ lọc cửa cuốn, nhưng đã có các tiêu chuẩn được thiết lập trong viện thiết kế và nhân viên chuyên môn và kỹ thuật, chẳng hạn như cấu trúc khung, cơ cấu truyền động và các chức năng cơ bản của điều khiển tự động. Nếu công nghệ của nhà sản xuất ứng cử viên hiểu và có thể vượt qua các tiêu chuẩn này, thì bộ lọc không khí cửa trập con lăn sẽ dễ dàng nhận được hỗ trợ kỹ thuật và khả năng mở rộng của nó tốt hơn. Nó có thể được bên thiết kế, bên thi công và bên nghiệm thu nhất trí công nhận. Do thiết kế sản xuất và quy trình công nghệ của mỗi nhà sản xuất khác nhau nên hiệu quả lọc cũng khác nhau, tuy một số nhà sản xuất quảng cáo giá rẻ nhưng lại hy sinh trải nghiệm người dùng, giảm bớt các chức năng cần thiết thì hậu quả chắc chắn không đáng có.

2. Bộ lọc màn trập con lăn tuân thủ chiến lược mua sắm thiết bị của doanh nghiệp

Để nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng nhu cầu của các cấp độ thanh lọc, các công ty đã và đang xây dựng hoặc cải tiến các chiến lược mua sắm. Trong trường hợp này, khi lựa chọn bộ lọc cửa cuốn tự động, bạn cần cân nhắc xem nó có phù hợp với chiến lược mua sắm dài hạn của công ty hay không. Các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi được chia thành điều khiển tủ điều khiển điện cục bộ, giao diện điều khiển từ xa tiêu chuẩn và có thể được nối mạng với phòng điều khiển trung tâm. Trong phòng điều khiển trung tâm, trạng thái hoạt động của bộ lọc cửa cuốn, vật liệu lọc bị thiếu và hoạt động của động cơ có thể được giám sát. Nó hoàn toàn có thể phù hợp với tình hình phát triển của khách hàng và kết nối với PLC điều khiển trung tâm cấp trên. Hiện tại hầu hết các nhà cung cấp đều không có chức năng này.

3. Bộ lọc màn trập con lăn dẫn đầu hướng phát triển của công nghệ lọc

Do sự cập nhật công nghệ nhanh chóng của các sản phẩm tự động hóa, có thể xảy ra trường hợp công thức tiêu chuẩn bộ lọc quanh co của công ty bị chậm lại sau bản cập nhật công nghệ bộ lọc, dẫn đến không có cơ sở tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm. Lúc này, cần xem xét bộ lọc màn trập con lăn ứng viên có phù hợp với hướng phát triển của công nghệ tương lai hay không. Mặc dù giá một số bộ lọc cuộn dây thấp, nhưng khách hàng rất dễ bị lợi dụng giá khi mua, nhưng chức năng điều khiển tự động còn yếu, hệ thống điều khiển là bảng mạch tích hợp, không có lợi cho việc tích hợp và cải tiến. của hệ thống điều khiển trong tương lai. Mô-đun điều khiển là một bảng mạch tích hợp, không có lợi cho việc bảo trì và nâng cấp sản phẩm trong tương lai.

4. Bộ lọc màn trập con lăn đáp ứng các yêu cầu mở và có thể mở rộng

Bộ lọc màn trập con lăn tự động có khả năng mở rộng tốt, có nghĩa là nhu cầu lọc của khách hàng thay đổi, thiết bị lọc có thể được điều chỉnh và nâng cấp để phù hợp với sự thay đổi của nhu cầu, do đó, khoản đầu tư ban đầu có thể được bảo vệ và cải thiện một cách hiệu quả, để có được hiệu quả Đầu vào-Đầu ra tổng thể tốt. Để đáp ứng các yêu cầu về tính mở, không chỉ yêu cầu hệ thống điều khiển bộ lọc màn trập con lăn tự động có thể độc lập với phần cứng và PLC, hỗ trợ kỹ thuật nhiều hơn có thể được hỗ trợ trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống, đồng thời dễ dàng nâng cấp và mở Hệ thống điều khiển có thể được tích hợp với các nguồn thông tin hiện có, Sự hình thành của một điều khiển tập trung tích hợp thống nhất, tiết kiệm nhân lực, vật lực và nguồn lực tài chính để nó có thể trở thành một sản phẩm lọc cuộn dây điều khiển tự động thực sự.

5. Các nhà sản xuất bộ lọc màn trập con lăn có các ví dụ ứng dụng thành công

Con mắt của đại chúng rất sáng suốt. Nói chung, các sản phẩm hoặc công nghệ xuất sắc sẽ được sử dụng rộng rãi hơn. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn nhà sản xuất bộ lọc cuộn , hãy cố gắng khảo sát càng nhiều càng tốt hiệu quả ứng dụng trong các lĩnh vực liên quan. Đối với ứng dụng của bộ lọc rèm cuốn tự động phun, bạn có thể hỏi các trường hợp ứng dụng trong ngành sơn. Bộ lọc lăn tự động của nhà máy dược phẩm có thể yêu cầu các trường hợp ứng dụng của nhà máy dược phẩm. Hệ thống cấp gió tươi điều hòa không khí trung tâm có thể nói đến trường hợp của cuộn dây lọc gió tươi diện tích lớn. Điều tra thị phần của các sản phẩm kỹ thuật của nhà sản xuất ứng cử viên và các trường hợp trong các lĩnh vực liên quan là một tài liệu tham khảo hữu ích để đánh giá sản phẩm.

Mong rằng nội dung trên sẽ giúp ích và hướng dẫn phần nào cho việc lựa chọn bộ lọc cửa cuốn tự động của mọi người. Các sản phẩm bộ lọc màn trập trục lăn tự động của công ty chúng tôi có rất nhiều hiệu quả trong ngành công nghiệp phun thuốc, y tế bệnh viện, nhà xưởng sạch trong phòng thí nghiệm, v.v. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Công ty Nam Kinh Yixiou.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032