Jiangsu Aoguang Daily Chemical Group

2019-05-22 Thành tựu và Trường hợp418 lượt xem

Jiangsu Aoguang Daily Chemical Group

Vòi sen không khí

Tên dự án: Phòng tắm không khí của phòng sạch Jiangsu Aoguang

Giới thiệu dự án: Thiết kế và lắp đặt phòng tắm khí trong nhà máy

Thời gian đảm nhận: 20016.4

Tập đoàn Aoguang tọa lạc tại ngoại ô Nam Kinh, cố đô của Khu công nghiệp Lục địa – Caochun Qiqiao, tiếp giáp với hồ Shijiu và gần đường cao tốc Nam Kinh. Môi trường tuyệt đẹp Các công ty con của tập đoàn bao gồm Jiangsu Aoguang Daily Chemical Group Co., Ltd., Nanjing Aoguang International Trade Co., Ltd., Nanjing Aoguang Paper Co., Ltd., Nanjing Yaole Food Technology Co., Ltd., Nanjing Aoguang Logistics Co, Ltd. và Nam Kinh Aoguang International Trade Co, Ltd Guangda Hotel Co, Ltd., Hong Kong Yinuo International Co., Ltd. và các doanh nghiệp khác.

Công ty mẹ của tập đoàn được thành lập vào tháng 4 năm 2000. Đây là một doanh nghiệp thuộc tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng vệ sinh gia dụng, các sản phẩm hóa chất giặt tẩy và các sản phẩm giấy gia dụng.
Công ty tập đoàn này có tổng vốn đăng ký là 57,58 triệu nhân dân tệ, có diện tích hơn 160.000 mét vuông, có nhà máy sản xuất hạng nhất và thiết bị hoàn toàn tự động tiên tiến, và đã thành lập hóa chất giặt tẩy, thuốc diệt côn trùng vệ sinh gia đình và kiểm tra dữ liệu vật lý và hóa học giấy gia dụng, vv Phòng thí nghiệm tiêu chuẩn tiên tiến.
Các sản phẩm chính là nhãn hiệu “Lieju”, loạt thuốc diệt côn trùng vệ sinh nhãn hiệu “Suning”, loạt máy lọc không khí nhãn hiệu “Suning”, loạt máy giặt và giặt nhãn hiệu “Qiaobai” và loạt giấy gia dụng nhãn hiệu “Qiaobai”. Các sản phẩm diệt khuẩn bao gồm cuộn muỗi đĩa, cuộn muỗi điện, cuộn muỗi lỏng, cuộn muỗi lỏng tinh dầu thực vật, thuốc diệt côn trùng dạng xịt, v.v …; các sản phẩm giặt và làm sạch bao gồm bột giặt, bột giặt, xà phòng trong suốt và chất tẩy rửa Dòng tinh chất, nước rửa tay , chất khử trùng, chất tẩy rửa dầu, chất tẩy rửa vệ sinh, chất làm mát không khí, v.v …; các sản phẩm giấy gia dụng bao gồm giấy cuộn, giấy bơm, giấy khăn tay, giấy phẳng và các loại giấy khác. Sản phẩm của khu vực bán hàng trong nước đã phủ khắp hơn 30 tỉnh thành trên cả nước và được xuất khẩu sang Châu Phi, Trung Á, Nam Mỹ, Châu Âu và các thị trường quốc tế khác.
Dựa trên chính sách chiến lược gắn kết “sản xuất, học tập và nghiên cứu”, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đơn vị nghiên cứu khoa học và các trường đại học danh tiếng. Hiện tại, hơn 360 nhân viên đã tạo thành một nhóm hiệu quả phối hợp quản lý, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032