Giới thiệu về cấu trúc sản phẩm của bộ lọc màn trập con lăn tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 450 lượt xem

Vì bộ lọc cuộn dây tự động được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau nên cấu trúc và khung của nó phải chắc và nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt tại chỗ. Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu toàn bộ cấu trúc của bộ lọc cuộn dây tự động Nam Kinh Yixio, có thể được chia thành hộp lọc trên (vật liệu lọc mới), cơ chế hộp dưới, khung cột, lưới và rãnh nút, cơ cấu truyền động, hệ thống điều khiển thông minh và thành phần vật liệu lọc.

1. Hộp vật liệu lọc trên (vật liệu lọc mới): Đặt các cuộn vật liệu lọc sạch để sử dụng. Hộp vật liệu lọc được trang bị tấm giới hạn vật liệu lọc và đồng hồ báo vật liệu lọc.

Tấm giới hạn vật liệu lọc chủ yếu làm tăng ma sát của cuộn vật liệu lọc để ngăn vật liệu lọc tự động trượt xuống. Khi vật liệu lọc gần được sử dụng hết, tấm giới hạn vật liệu lọc có thể kích hoạt cảnh báo vật liệu lọc.

2. Cơ chế nạp hộp: chủ yếu cuộn vật liệu lọc bẩn hoặc nhiễm bẩn. Các phụ kiện chính là trục truyền động, xích, trục liên kết.

3. Khung cột: Vật liệu chính có thể được lựa chọn bằng nhôm định hình, thép sơn hoặc vật liệu thép không gỉ 304, vv, để sử dụng các môi trường và ngân sách giá cả khác nhau.

4. Rãnh lưới và nút chặn : chức năng của nó là đảm bảo vật liệu lọc vuông góc với hướng hút gió và đảm bảo bề mặt phẳng. Lưới giữ bằng thép không gỉ của bộ lọc cuộn tự động Nanjing Yixiou đóng vai trò hỗ trợ tốt hơn, đặc biệt trong cửa cuốn tự động với tốc độ gió cực cao và kích thước cực lớn, để đảm bảo rằng vật liệu lọc không dễ uốn cong và thay thế bộ lọc vật liệu Điện trở nhỏ hơn làm giảm tải của động cơ.

5. Cơ chế truyền động: Bộ giảm tốc hiệu suất cao được chúng tôi lựa chọn để đảm bảo rằng nó có thể chạy trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Nguồn điện ba pha 380V hoặc một pha 220V, 50Hz tùy chọn trong nước

6. Hệ thống điều khiển thông minh: Điều khiển PLC và điều khiển chênh lệch áp suất thời gian đảm bảo chu trình thay thế hiệu quả cao và giảm chi phí nhân công trong vận hành. Hệ thống điều khiển có thể được chia thành chế độ tự động và chế độ thủ công. Ở chế độ tự động, vật liệu lọc có thể tự động cuộn xuống mà không cần nhân viên đến thiết bị, và mọi thứ được thực hiện tự động. Khi vật liệu lọc báo động (còi và báo đèn báo), nhắc nhở cuộn vật liệu lọc đã được cuộn hoàn toàn, nhân viên sử dụng chế độ thủ công để thay vật liệu lọc Sau khi cuộn vật liệu lọc được thay xong, chế độ tự động và trục lăn tự động màn trập sẽ được khôi phục. Nó sẽ hoạt động bình thường.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032