Giới thiệu sơ lược về thiết bị lọc gió cửa cuốn quạt ly tâm

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 184 lượt xem

1. Thiết bị lọc không khí cửa cuốn quạt ly tâm bao gồm một hộp lọc và một bộ lọc không khí tự động (hai thiết bị song song)

2. Loại lọc không khí loại này có các chức năng của lưu lượng xử lý lớn, điện trở thấp và hiệu quả lọc cao, do đó điện trở lọc luôn không đổi ở một giá trị nhất định được thiết lập bởi công tắc chênh lệch áp suất đầu vào và nó có thể tự động cuộn dây bộ lọc Hộp điều khiển được trang bị đèn cảnh báo ba màu tinh tế và nhân viên kiểm tra có thể đánh giá tình trạng hoạt động của bộ lọc theo màu nhấp nháy của đèn cảnh báo.

3. Thân hộp lọc: là khung lưới chống chim hàn ống vuông 40 * 40, nền tảng thay thế vật liệu lọc, khung thép 80 kênh, thân hộp chính được hàn bằng thép tấm Q235 cao 5000mm, rộng 4500mm và 6mm, khớp giảm cục bộ Tianyuan và Được cấu tạo bởi các cút DN2200, hộp này có thể chịu tải trọng áp suất âm lớn hơn 15kpa và tổng trọng lượng là 7.8 tấn. Nhờ khung đỡ bằng khung ống vuông, hộp có thể chịu tải trọng áp suất âm lớn hơn. Lưới chống chim có thể ngăn chim và các loài khác Gia cầm được quạt ly tâm hút vào bộ lọc, do hộp lọc có kích thước lớn nên hộp lọc cần được hàn và lắp ráp tại chỗ.

4. Bộ lọc màn trập con lăn tự động là một sản phẩm độc đáo có quyền sở hữu trí tuệ độc lập đã được cấp bằng sáng chế, được tạo thành từ hộp cấp liệu. Thanh chặn, thanh áp suất, hộp trống, cột, động cơ giảm tốc, máy móc truyền động, hộp điều khiển, công tắc chênh lệch áp suất nhập khẩu và vật liệu lọc cuộn dây. Khi bộ lọc hoạt động, điện trở của bộ lọc luôn có thể được duy trì ở cài đặt của công tắc chênh lệch áp suất Khi lực cản đạt đến một giá trị nhất định, lực cản gió sẽ tự động được cập nhật và lực cản gió sẽ giảm xuống, do đó sức cản gió sẽ luôn được duy trì ở một giá trị nhất định, điều này không ai có thể kiểm soát được. Vật liệu sẽ báo động ngay lập tức tại kết thúc, và có cảnh báo truyền từ xa tiếp xúc khô bởi người vận hành Vật liệu lọc được thay thế. Loại lọc này có điện trở thấp, lưu lượng xử lý lớn và tự động cập nhật vật liệu lọc, do đó động cơ của quạt sẽ không bao giờ bị quá tải.

5. Bộ lọc không khí rèm cuốn tự động được sử dụng rộng rãi trong sục khí và lọc khí đầu vào của các nhà máy xử lý nước thải, lọc gió tươi điều hòa không khí, nhà máy gang thép, quạt lọc gió và các ngành công nghiệp khác.

6. Bộ lọc gió cuộn dây tự động thuộc cấp hiệu quả ban đầu của bộ lọc không khí, thuộc cấp độ G3, G4 (EN779). Bộ lọc quanh co áp dụng phương pháp sản xuất từng bước. Lớp bộ lọc có thể ngăn chặn hiệu quả các hạt bụi trong không khí. Khả năng giữ bụi của một mét vuông có thể đạt 1kg, và mỗi cuộn vật liệu lọc có thể được đảm bảo thay thế ít nhất 6 lần.

7. Các thông số kỹ thuật của bộ lọc không khí màn trập trục lăn tự động

1. Loại thiết bị: (hai thiết bị song song)

2. Quy trình xử lý: theo nhu cầu của khách hàng

3. Lọc tốc độ gió: khuyến nghị 1,5-2,5m / s

4. Khả năng chống cập nhật bộ lọc: nó có thể được thiết lập tại chỗ

5. Kháng ban đầu: 70pa

6. Cấp lọc: G4 (EN779)

Độ chính xác lọc 1μm là 70%

Độ chính xác lọc 5μm là 80%

Độ chính xác lọc 8μm là 90%

7. Công suất: 0.55kw (380v / 3 / 52HZ)

8. Nhiệt độ môi trường: -40 ~ 40 ℃

9. Nhiệt độ tương đối: 90%

10. Khả năng chịu áp của hộp lọc: ~ 15kpa

8. Loại điều khiển bộ lọc màn hình cuốn tự động: Hộp điều khiển với các yêu cầu đặc biệt có chương trình điều khiển cục bộ và từ xa, và có thể nối mạng với phòng điều khiển trung tâm.

9. Theo 4.1.2 trong tiêu chuẩn quốc gia của bộ lọc không khí GB / T14295-2008, nó được phân loại theo loại (d) loại cuộn dây, nhưng không có tiêu chuẩn quốc gia duy nhất cho sản phẩm loại cuộn dây này.

Mô tả bảo hành: Lọc gió rèm cuốn tự động, khi lắp đặt xong thiết bị sẽ cử kỹ thuật viên đến hướng dẫn lắp đặt tận nơi, đào tạo miễn phí cho chủ đầu tư và người vận hành nên biết và nên biết.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032