Giai đoạn hai của Nhà máy xử lý nước thải Ôn Châu Xipian chọn bộ lọc cuộn dây tự động Nanjing Yixiou Ecolead

2019-05-18 Tin tức về công ty372 lượt xem

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Ôn Châu và sự tiến bộ không ngừng của quá trình đô thị hóa, lượng nước thải đô thị thải ra không ngừng tăng lên và tải lượng ô nhiễm cũng tăng lên. Trong một thời gian dài, do việc xây dựng hệ thống thoát nước ở khu vực miền Tây bị tụt hậu nghiêm trọng, phần lớn nước thải ở khu vực này được xả trực tiếp ra sông Ou mà không qua xử lý, gây ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, vệ sinh môi trường của thành phố và người dân Để lành mạnh, cải thiện chất lượng môi trường nước càng sớm càng tốt. Giai đoạn đầu tiên của Nhà máy xử lý nước thải Ôn Châu Xipian đã hoạt động quá tải. Để xử lý kịp thời lượng nước thải mới ở khu vực đô thị Ôn Châu, cải thiện hơn nữa chất lượng môi trường nước đô thị, và thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững của Ôn Châu, Ủy ban Cải cách và Phát triển đã đồng ý phê duyệt giai đoạn hai của Nhà máy xử lý nước thải Ôn Châu Xipian. Chủ đầu tư dự án là Ôn Châu Chuangyuan Water Co., Ltd. Phạm vi phục vụ của Nhà máy xử lý nước thải Ôn Châu Xipian bao gồm Quxi, Guoxi, Panqiao, Louqiao, Xinqiao, Shuangyu, Yangyi, Xijiao và các khu vực khác. Khu vực dịch vụ có diện tích 96,87km2, bắt đầu từ đường Jiushan ở phía đông, phía tây khu dân cư Shuixin (phía bắc Tanghe), tuyến Niushan, phía tây đến cầu Oujiang và Juxi, phía nam từ ngã ba Ouhai và Ruian, và phía bắc đến Ou Waterfront. Nó chủ yếu bao gồm bốn hệ thống nước thải ở Xijiao, Shuangyu, Yangyi và Sanxi. Hiện tại, thành phố Ôn Châu đang thực hiện dự án xây dựng và cải tạo hệ thống đường ống dẫn nước thải ở phía Tây, với hai trạm bơm mới và bốn đường ống dẫn nước thải có kích thước 15.369 mét. Mạng lưới đường ống nước thải về cơ bản đã hình thành và đang dần hoàn thiện.

Vị trí xây dựng của dự án nằm trong khu vực nhà máy của Nhà máy xử lý nước thải Xipian ở thành phố Ôn Châu (số 38-1, đường Wanershan, phía Đông Woqi, thị trấn Shuangyu, huyện Lục Thành).

Nội dung xây dựng chính của dự án là nâng công suất xử lý nước thải thêm 150.000 tấn mỗi ngày. Xử lý nước thải thông qua quy trình phương pháp bùn hoạt tính tuần hoàn cải tiến (CAST). Sau khi được cô đặc và khử nước, bùn được vận chuyển đến Công ty TNHH Nhiệt điện Môi trường Ôn Châu Hongze ở Công viên Binhai thuộc Khu Phát triển Kinh tế Ôn Châu để đốt khô và xử lý vô hại. Việc xả nước đuôi thực hiện tiêu chuẩn cấp B “Tiêu chuẩn xả thải ô nhiễm của nhà máy xử lý nước thải đô thị” (GB18918-2002).

Hiện tại dự án mua 4 bộ lọc gió rèm cuốn tự động của công ty chúng tôi dùng để lọc gió và bảo vệ quạt gió hoạt động ổn định trong thời gian dài. Nên chọn bộ lọc khí rèm cuốn tự động tiêu chuẩn của Công nghệ Yixio Nam Kinh cho bộ lọc khí quạt gió của nhà máy xử lý nước thải là một lựa chọn sáng suốt của nhiều nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032