Đã ký hợp đồng 18 bộ lọc màn hình cuốn tự động Ecolead cho công nghệ hiển thị di động của BOE (Hà Bắc) thuộc Cục Đầu tư Xây dựng Trung Quốc

Ngày 18 tháng 5 năm 2019 Tin tức về công ty194 lượt xem

Dự án này đã thắng thầu trong nhiều tháng lắp ráp sản phẩm, bao gồm các cuộc thảo luận về kỹ thuật sản phẩm của nhân viên kỹ thuật và việc nhân viên bán hàng đàm phán các điều khoản giá thương mại. Cuối cùng, công ty chúng tôi đã đứng ngoài cuộc cạnh tranh khốc liệt và giành được nhân viên của BOE và China Construction 1. Sự tin tưởng và hỗ trợ của công ty đã giành được hợp đồng cho dự án. Do chu kỳ giao hàng ngắn, công ty chúng tôi sẽ làm thêm giờ trong ngày Quốc khánh 2016 để hoàn thành sản xuất đơn hàng và cố gắng hết sức để khớp với ngày giao hàng của đơn vị thi công (Cục đầu tiên xây dựng Trung Quốc) và chủ sở hữu (Hà Bắc Bắc Kinh Đông Phương).

BOE (BOE) được thành lập vào tháng 4 năm 1993. Hoạt động kinh doanh chính bao gồm thiết bị hiển thị, hệ thống thông minh và dịch vụ y tế. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, màn hình, TV, xe cộ, hiển thị thông tin kỹ thuật số, chăm sóc sức khỏe, ứng dụng tài chính, thiết bị đeo và các lĩnh vực khác.
BOE tuân thủ khái niệm sáng tạo vềcông nghệ hàng đầu, ra mắt thế giới và đồng sáng tạo giá trị “. Đến năm 2015, ra mắt thế giới về độ bao phủ của sản phẩm là 39%, nửa đầu năm 2016 đã vượt quá 40% vào năm 2015, các đơn đăng ký bằng sáng chế mới là 6156, tổng số hơn 40.000 bằng sáng chế có thể được sử dụng, nửa đầu năm 2016, mới các đơn đăng ký bằng sáng chế đã vượt quá 4000 , tăng 25% so với cùng kỳ năm trước , tiếp tục là đơn vị đầu tiên trong ngành. Chỉ số hàng đầu về các hoạt động đổi mới toàn cầu“Báo cáo Đổi mới Toàn cầu 2016 ” của Thomson Reuters cho thấy BOE (BOE ) đã trở thành công ty sáng tạo lớn thứ hai thế giới trong lĩnh vực bán dẫn. Ngoài ra, thị phần màn hình LCD điện thoại thông minh và màn hình máy tính bảng của BOE đứng đầu thế giới, và thị phần màn hình và màn hình TV đứng thứ hai trên thế giới.
Hiện nay, BOE (BOE) có Bắc Kinh thế hệ thứ 5 dây chuyền sản xuất màn hình TFT-LCD 8,5 thế hệ, Thành Đô, 4.5 thế hệ dây chuyền sản xuất màn hình TFT-LCD trong thế hệ thứ 6 dây chuyền sản xuất màn hình TFT-LCD Hợp Phì dây chuyền sản xuất màn hình TFT-LCD 8,5-thế hệ đầu tiên , Erdős 5,5 thế hệ mới TFT-LCD / dây chuyền sản xuất màn hình AMOLED, Trùng Khánh thế hệ 8.5th dây chuyền sản xuất màn hình TFT-LCD 7 dây chuyền sản xuất khác, đó cũng là một thế hệ AMOLED 6 dây chuyền sản xuất Thành Đô được xây dựng, một thế hệ 8.5th sản xuất màn hình TFT-LCD Fuzhou dây chuyền đang được xây dựng và một dây chuyền đang được xây dựng là dây chuyền thế hệ cao nhất thế giới – dây chuyền sản xuất TFT-LCD thế hệ 10,5 của Hefei , dây chuyền Chengdu 6 đã hoàn thành thành công, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017. BOE ( BOE ) là công ty duy nhất ở Trung Quốc đại lục có thể độc lập phát triển, sản xuất và chế tạo đầy đủ các sản phẩm màn hình bán dẫn từ 1,5 inch đến 110 inch.
BOE có nhiều cơ sở sản xuất ở Bắc Kinh, Thành Đô ở Tứ Xuyên, Hợp Phì ở An Huy, Ordos ở Nội Mông, Trùng Khánh, Gu’an ở Hà Bắc, Tô Châu ở Giang Tô, Hạ Môn ở Phúc Kiến và những nơi khác, và hệ thống tiếp thị và dịch vụ của nó bao gồm các khu vực toàn cầu lớn chẳng hạn như Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032