Cách xử lý các sự cố thường gặp ở vòi hoa sen không khí

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 196 lượt xem

Tôi đã nghe các kỹ thuật viên từ bộ phận bảo trì kỹ thuật trò chuyện trong bữa trưa ngày hôm nay, và tôi chỉ lắng nghe khi tôi không có việc gì phải làm. Hóa ra họ đang thảo luận rằng khách hàng tiếp cận họ hoặc yêu cầu sửa chữa tại chỗ vì bảo trì không đúng cách hoặc một số vấn đề nhỏ. Tôi thấy một người lúc đầu và những người khác cũng nói về việc họ gặp phải khách hàng như thế nào, nghe xong một lúc tôi rời đi và quay lại sau khi suy nghĩ về vấn đề này, vì vậy tôi viết tin này, hy vọng sẽ mang lại một phần nào đó cho tất cả khách hàng. Nó giúp giảm khối lượng công việc của một số nhân viên cùng một lúc; trên thực tế, nhìn chung không có vấn đề gì lớn trong buồng tắm không khí và thông thường các vấn đề nhỏ có thể tự giải quyết thông qua các vấn đề chung được mô tả dưới đây.

1. Công tắc nguồn, thường có bốn vị trí trong phòng tắm không khí để cắt điện:

1. Công tắc nguồn của tủ ngoài trời của vòi sen;

2. Bảng điều khiển của buồng tắm không khí;

4. Trên hộp bên ngoài ở cả hai bên của phòng tắm không khí (công tắc nguồn ở đây có thể ngăn nguồn điện bị ngắt trong trường hợp khẩn cấp và cải thiện hiệu quả sự an toàn cá nhân của chúng ta). Khi đèn báo nguồn không hoạt động, đừng ngăn cản việc kiểm tra lại nguồn điện của bốn buồng tắm không khí trên.

2. Khi quạt của vòi sen không hoạt động, hãy kiểm tra xem công tắc khẩn cấp của hộp ngoài trời của vòi sen có bị ngắt ở lần đầu tiên hay không.

3. Quạt trong phòng tắm không khí bị đảo ngược hoặc tốc độ gió trong phòng tắm không khí rất nhỏ. Vui lòng kiểm tra xem hệ thống dây điện ba pha bốn dây 380V có bị đảo ngược hay không. Nói chung, thợ điện chuyên dụng sẽ kết nối. dây dẫn trong quá trình lắp đặt tại nhà máy; nếu vòi hoa sen đảo ngược Nguồn sáng sẽ làm cho quạt trong phòng tắm không khí không hoạt động hoặc tốc độ gió của phòng tắm gió ngược sẽ giảm, nặng hơn sẽ làm cháy bảng mạch của toàn bộ phòng tắm không khí; chúng ta không nên thay đổi hệ thống dây điện một cách nhẹ nhàng.

4. Buồng xông hơi không thổi Ngoài 3 điểm trên, cần kiểm tra xem nút dừng khẩn cấp bên trong hộp buồng tắm có được nhấn không, nếu nút dừng khẩn cấp có màu cong vênh thì vòi sen. phòng sẽ không thổi; Để nhấn lại nút dừng khẩn cấp, nó có thể hoạt động bình thường.

5. Khi buồng tắm không khí không thể tự động cảm biến vòi sen, hãy kiểm tra hệ thống cảm biến ánh sáng ở góc dưới bên phải của buồng tắm không khí để xem thiết bị cảm biến ánh sáng đã được lắp đặt đúng chưa. Nếu cảm biến ánh sáng đối diện và cảm biến ánh sáng bình thường. , vòi hoa sen không khí có thể được tự động cảm biến.

6. Khi tốc độ gió của phòng tắm không khí rất thấp trong một khoảng thời gian, vui lòng kiểm tra xem bộ lọc ban đầu và hiệu quả cao của phòng tắm có quá nhiều bụi hay không, nếu có, hãy thay bộ lọc. (Bộ lọc chính trong phòng tắm không khí thường được thay thế trong vòng 1-6 tháng và bộ lọc hiệu quả cao trong phòng tắm không khí thường được thay thế trong vòng 6-12 tháng)

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032