Các quá trình lọc của bộ lọc cuộn là gì?

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 222 lượt xem

Đối với máy lọc không khí đã là vật dụng cần thiết của mỗi gia đình, khi mức sống của con người ngày càng được nâng cao thì họ ngày càng chú trọng đến chất lượng cuộc sống, với sự phát triển của công nghệ, máy lọc đã được chuyển từ máy truyền thống sang máy lọc Reel. . Điều này là mặc dù máy đã có mặt trên thị trường một thời gian nhưng mọi người không biết nguyên lý hoạt động của nó là gì, đọc xong bài viết này bạn sẽ biết có những quy trình lọc nào.

 

Bước đầu tiên, khi bộ lọc cuộn hoạt động, lần đầu tiên sử dụng màn hình nhiều bộ lọc bên trong của nó, thông qua cơ sở này có thể lọc ra các hạt và vi trùng trong không khí, màn hình nhiều bộ lọc này có chức năng hấp phụ mạnh, vì vậy nó rất dễ dàng hấp thụ các hạt trong không khí sạch.

 

Bước thứ hai là sử dụng oxit titan để khử trùng, đây là sử dụng phương pháp hóa học để khử trùng, giúp giảm hàm lượng các chất độc hại như formaldehyde trong không khí, các hạt titan đioxit này đều có kích thước nanomet nên có khả năng hấp phụ rất lớn. Khu vực, nó có thể kích hoạt hiệu quả hiệu quả chống vi rút.

 

Bước thứ ba, thiết bị lọc là sử dụng các ion âm, vai trò của ion âm này là làm tăng hàm lượng oxy trong không khí, điều hòa dương có thể đảm bảo không khí trong sạch mà còn tăng hàm lượng oxy trong phòng, và có thể giữ cho nội dung này ổn định.

 

Bước cuối cùng là sử dụng tia cực tím để khử trùng, vì tia cực tím có chức năng diệt vi rút mạnh nên sử dụng tia cực tím có thể loại bỏ titan điôxít, vi rút và vi khuẩn chưa bị tiêu diệt bởi điôxít titan, do đó vi rút trong không khí có thể được loại bỏ, thấp hơn, sức khỏe của những người trong nhà cũng có thể được đảm bảo.

 

Đây là các bước hoạt động của bộ lọc cuộn, được chia làm 4 bước, qua 4 bước này thì không khí có thể được lọc sạch, không những lọc được bụi mà còn diệt được vi khuẩn, vi rút trong không khí, đây là bước quan trọng nhất. , trực tiếp cắt đứt mầm mống bệnh truyền nhiễm.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032