Các biện pháp phòng ngừa khi gỡ lỗi bộ lọc khí cuốn tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 435 lượt xem

Sau khi cài đặt và sửa chữa các Ecolead tự động lọc lăn màn trập của Nam Kinh Yixiou, các đơn vị thi công có thể có nghi ngờ khi gỡ lỗi. Tôi sợ rằng nếu không có sự hợp tác của các kỹ sư dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, gỡ lỗi sẽ không chắc chắn hoặc kết quả cuối cùng sẽ không đạt yêu cầu . Hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê vắn tắt một vài điểm quan trọng để chia sẻ và hấp thụ bởi các đồng nghiệp và khách hàng.

1. Hướng gió ra vào. Bộ lọc cuộn dây tự động sẽ tự động kiểm soát sự khác biệt giữa hướng đầu vào và đầu ra thông qua sự tồn tại của điều khiển chênh lệch áp suất, tức là áp suất dương ở phía đầu vào và áp suất âm ở phía đầu ra nếu hướng của đầu vào và đầu ra các mặt được đảo ngược trong quá trình lắp đặt thực tế, sau đó kể cả các phía đầu vào và đầu ra Nếu chênh lệch áp suất thực tế đạt hoặc vượt xa giá trị cài đặt, thiết bị sẽ không hoạt động. Lúc này cần đảo ngược các đường ống dẫn khí nối với bề mặt dẫn khí vào và ra tại công tắc chênh lệch áp suất. Vì vậy, khi gỡ lỗi cần xác định xem hướng gió vào và ra tương ứng với đường ống dẫn khí của công tắc chênh lệch áp suất có đúng hay không.

2. Trạng thái chế độ tự động. Có hai chế độ hoạt động với chế độ tự động. Bạn cần nhấn một phím để vào chế độ tự động. Nếu nó không ở chế độ tự động, bộ lọc cuộn dây tự động không thể hoạt động tự động. Nam Kinh Isio

3. Kiểm tra vật liệu lọc. Trước hết, cần kiểm tra xem ống quấn vật liệu lọc mới trong hộp vật liệu lọc mới và ống quấn vật liệu lọc cũ ở phía dưới có nằm trong khe thẻ hay đã được cố định hay không, nếu không có thể xảy ra hỏng hóc truyền động trong quá trình hoạt động, và thậm chí các bộ phận có thể bị hỏng. Nanjing Yixio sau đó đã kiểm tra xem vật liệu lọc có quá bẩn hay không, vì phải mất một thời gian dài bộ lọc mới được cung cấp năng lượng để gỡ lỗi. Trong quá trình này, vật liệu lọc đã bị nhiễm rất nhiều bụi. Khi khởi động thiết bị hút, chênh lệch áp suất giữa mặt trước và mặt sau của bộ lọc là Giá trị vượt xa giá trị cài đặt, và việc khởi động cưỡng bức dưới áp suất âm lớn như vậy sẽ làm hỏng bộ lọc cuộn dây tự động. Lúc này nên dừng thiết bị hút, thay vật liệu lọc bẩn ở chế độ thủ công, sau đó bật thiết bị hút để tiếp tục gỡ lỗi.

4. Xác định xem chiều quay của động cơ có đúng hay không. So với động cơ một pha, động cơ ba pha chạy êm và ít tiếng ồn hơn, do đó, cửa cuốn tự động cuộn dây phần lớn sử dụng động cơ ba pha, còn động cơ ba pha có vấn đề quay thuận và quay ngược nên phải được nhập trong quá trình gỡ lỗi. Chế độ thủ công chạy nhanh để xác định hướng của động cơ. Quẹo phải từ trái sang xem là thao tác ngược chiều kim đồng hồ. Nam Kinh Isio

 

Các phương pháp và kinh nghiệm gỡ lỗi bộ lọc gió cuộn trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng và nắm rõ trong quá trình gỡ lỗi.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032