Bốn bước chuẩn bị chính trước khi mua bộ lọc lăn tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 187 lượt xem

Hàng ngày, nhân viên kinh doanh của Nanjing Yixiou sẽ nhận được thắc mắc và tư vấn kỹ thuật của khách hàng trên khắp cả nước về bộ lọc cuốn tự động . Để tiết kiệm thời gian của mọi người nhưng cũng để chuẩn bị cho việc đặt hàng trước bộ lọc cuốn tự động. Kiến thức là phổ biến, và văn bản sau được biên soạn đặc biệt để tham khảo:

Một trong những công tác chuẩn bị: xác định lưu lượng gió yêu cầu, tốc độ gió thiết kế: đây là công việc hàng đầu để báo giá lọc gió cửa cuốn, là cơ sở để nhân viên của chúng tôi lựa chọn và báo giá, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu thiết kế của không khí khối lượng và tốc độ gió, theo công thức tính Tính toán kích thước bộ lọc cuốn tự động phù hợp, sau đó tính giá bộ lọc. Vì vậy, xin quý khách hàng đừng chỉ nghĩ đến việc bộ lọc cuốn tự động của bạn được bán như thế nào, giá bao nhiêu, giá của thiết bị tùy chỉnh phi tiêu chuẩn này hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước và yêu cầu, không có giá chung.

Bộ lọc màn trập cuốn tự động kết hợp với lượng không khí khác nhau

Chuẩn bị 2: Xác định nguồn điện đầu vào tại chỗ: Nguồn điện đầu vào ít ảnh hưởng đến giá cả nhưng nó ảnh hưởng đến việc đặt mua thiết bị động cơ, nếu động cơ không bắt buộc phải là ba pha hay một pha, chúng ta sẽ cung cấp nó phù hợp với gói ba pha tiêu chuẩn. Nếu điều kiện địa điểm bị hạn chế, không có nguồn điện ba pha và cần phải đi dây đặc biệt, sẽ không lãng phí nhân lực và vật lực, và lợi ích lớn hơn những mất mát.

Công việc chuẩn bị thứ ba: Xác định xem có khí và chất ăn mòn tại chỗ hay không: Tình hình phương tiện lọc tại chỗ xác định việc lựa chọn vật liệu cho bộ lọc lăn tự động của chúng tôi. Trong môi trường thông thường, chúng tôi chỉ cần sử dụng vật liệu là thép tấm cán nguội sơn bóng, đối với môi trường có khí ăn mòn, chúng tôi sẽ khuyến nghị khách hàng chọn toàn bộ máy bằng thép không gỉ SUS304. Đối với một số môi trường đặc biệt, chẳng hạn như phun muối nhiều trên bờ biển, chúng tôi sẽ sử dụng thép không gỉ SUS 316. Nếu khả năng chống ăn mòn cao, ngay cả vỏ động cơ cũng được làm bằng SUS316. Vỏ công tắc, phụ kiện đường ống, bu lông, v.v. . sẽ được xử lý nghiêm ngặt.

Bộ lọc cửa cuốn tự động bằng thép không gỉ được đặt hàng bởi một công ty hóa chất nổi tiếng của Nhật Bản ở Tô Châu

Công tác chuẩn bị 4: Xác định tại chỗ có khí và chất dễ cháy, nổ: Nếu tại chỗ có khí dễ cháy, nổ có thể gây nguy hiểm cháy nổ, chúng tôi sẽ khuyến nghị khách hàng lựa chọn phương pháp xử lý chống cháy nổ toàn bộ máy, hỗ trợ chuyên nghiệp Động cơ chống cháy nổ và hộp điều khiển điện chống cháy nổ, Các biện pháp đi dây chống cháy nổ được xử lý, và giảm thiểu nghiêm ngặt các nguy cơ tiềm ẩn của khí nổ. Công ty chúng tôi đã sản xuất thành công bộ lọc không khí màn trập con lăn chống nổ trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp xử lý khí thải.

Bộ lọc cửa cuốn tự động chống cháy nổ do liên doanh Trung-Nhật đặt hàng

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032