Bộ lọc rèm cuốn bắt đầu hoạt động như thế nào

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 215 lượt xem

Bộ lọc cuộn lên, còn được gọi là bộ lọc cuộn dây tự động, là bộ lọc được sử dụng để lọc sơ cấp. Các bộ lọc sơ cấp thông thường thường được sử dụng trong các cửa gió mới của hệ thống thông gió, môi trường làm việc khắc nghiệt, việc thay thế thường xuyên và thay thế thủ công các bộ lọc sơ cấp rất tốn thời gian và công sức, chi phí vận hành cao . .

Vậy, bộ lọc cuộn dây tự động thường hoạt động như thế nào? Từ phương pháp điều khiển của nó, chúng tôi chia nó thành điều khiển tự động và điều khiển thủ công.

Việc điều khiển bộ lọc cuộn dây tự động bằng tay tức là vật liệu lọc cần thay thế bằng quan sát bằng mắt thường, sau đó ấn công tắc để động cơ chạy, sau khi thay xong vật liệu lọc bẩn của bộ phận lọc thì ấn công tắc để dừng. Trong quá trình này, động cơ quay để cuốn vật liệu lọc bẩn qua hệ thống cuộn dây, và thời điểm động cơ khởi động và thời gian chạy của động cơ được xác định bởi người vận hành.

Điều khiển tự động có nghĩa là bộ lọc cuộn dây tự động sử dụng công tắc chênh lệch áp suất để xác định thời điểm thay thế vật liệu lọc. Chương trình điều khiển chạy động cơ theo tín hiệu được truyền bởi công tắc chênh lệch áp suất và thay thế tỷ lệ vật liệu mà không cần sự tham gia của nhân viên. Khi toàn bộ cuộn vật liệu lọc được sử dụng hết, tín hiệu báo động sẽ được phát ra để nhắc nhở bạn thay thế toàn bộ cuộn vật liệu lọc. Trong quá trình này, thời điểm động cơ khởi động được xác định bởi công tắc chênh lệch áp suất, và thời gian động cơ chạy là thời gian được nhập trong chương trình. Có thể dễ dàng điều chỉnh cả giá trị được đặt bởi công tắc chênh lệch áp suất và thời gian trong chương trình.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032