Bộ lọc màn trập con lăn tự động hoạt động như thế nào?

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 254 lượt xem

Bài viết này chủ yếu giới thiệu một số nguyên lý làm việc cơ bản của bộ lọc cuộn dây tự động, mong rằng qua phần giới thiệu của chúng tôi có thể giúp ích được phần nào cho các bạn.

Bộ lọc cán tự động có hai chức năng cơ bản, một là chế độ tự động và chế độ thủ công!

Ở chế độ tự động, khi không khí chứa bụi đi qua bộ lọc, bụi sẽ bị chặn lại trong lớp sợi của vật liệu lọc. Khi điện trở của lớp sợi quang tăng đến giá trị chênh áp trên do bụi kết tụ, công tắc chênh áp sẽ hoạt động và truyền tín hiệu đến Ecolead Nanjing Yixiou- hệ thống điều khiển PLC thông minh , khởi động động cơ và tự động lấy gió để thay thế sạch vật liệu lọc để lọc Hệ thống thông gió được duy trì ở trạng thái kháng bình thường, để đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống thông gió.

Chế độ tự động áp dụng phương pháp điều khiển chênh áp tự động: Hộp điều khiển PLC thông minh Ecolead được kết nối với tín hiệu công tắc chênh lệch áp suất, tín hiệu cảnh báo cạn kiệt vật liệu lọc và giao diện tín hiệu bảo vệ quá tải nhiệt động cơ

Nguyên lý là: khi chênh lệch áp suất trước và sau lọc đạt đến giới hạn trên của giá trị cài đặt, cảm biến chênh áp xuất tín hiệu điều khiển động cơ quay và bắt đầu thay vật liệu lọc sạch. Khi đạt đến thời gian lăn đã đặt, PLC sẽ xuất tín hiệu để điều khiển động cơ ngừng hoạt động.

Hệ thống điều khiển được trang bị tín hiệu báo động kết thúc vật liệu. Thiết bị được trang bị tấm giới hạn, khi vật liệu lọc sạch sắp sử dụng hết, tấm giới hạn chạm vào công tắc hành trình và phát tín hiệu báo động khi hết vật liệu để nhắc nhở nhân viên thay thế. vật liệu lọc.

Ở chế độ điều khiển bằng tay: tủ điều khiển điện được đặt tại chỗ, báo động cạn kiệt vật liệu lọc, người sử dụng có thể nhấn công tắc động cơ để thay vật liệu lọc bất kỳ lúc nào tùy theo điều kiện hiện trường.

Trên đây chủ yếu là giới thiệu sơ qua với mọi người về các điểm kiến ​​thức điều khiển của bộ lọc cuộn dây tự động, mong rằng nội dung nêu trên có thể giúp ích được cho các bạn.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032