Bộ lọc màn trập con lăn Ecolead của Nanjing Yixi có diện tích lọc lớn và hiệu quả tốt

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành công nghiệp 202 lượt xem

Bộ lọc màn trập con lăn hiện đang là thiết bị tự động hóa cao trong ngành lọc, nó có nhiều công nghệ tiên tiến và nó cũng có nhiều tiện ích khi sử dụng, chẳng hạn như lắp đặt nhanh chóng, vận hành đơn giản và không cần thêm nhân công. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực lọc và loại bỏ bụi. Đây cũng là thiết bị lọc khí cần phải có của nhiều nhà máy điện tử, nhà máy hóa sinh, xưởng phun sơn, v.v.

    Do sự quan tâm của mọi người đến môi trường nên tiêu chuẩn khí thải ngày càng được các quốc gia và doanh nghiệp coi trọng, chính vì vậy, hiện nay bộ lọc gió tự cuốn đang được phát triển để ứng dụng trong các lĩnh vực khác, tôi tin rằng sẽ có nhiều phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới . hướng. Mặc dù công nghệ của tấm lọc mù cuốn tiên tiến nhưng nguyên lý hoạt động của nó tương đối đơn giản, không khí cần lọc sẽ đi qua lớp vật liệu lọc, vật liệu lọc này là vật liệu lọc dạng sợi, lớp vật liệu lọc này sẽ chắn bụi và các tạp chất khác trong lớp lọc. Lọc càng nhiều tạp chất, khi đạt đến một lượng nhất định thì điện trở sẽ tăng lên, khi đó thiết bị điều khiển sẽ bật động cơ thiết bị đáp ứng yêu cầu lọc, vì vậy cần chú ý đến vật liệu lọc khi sử dụng, thay thế định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc.

  Phần cuối cùng của bộ lọc rèm cuốn là vật liệu lọc, và thành phần chính của vật liệu lọc là sợi polyester. Sợi polyester có tính năng lọc thông gió và loại bỏ bụi mạnh, đồng thời có tính ổn định hóa học tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ bền cao và thành phần bộ lọc này không độc hại, sẽ không gây ô nhiễm cấp độ hai và không có mùi vị. Nó là một vật liệu lọc rất tốt, và nó hiện đang là vật liệu lọc được sử dụng phổ biến nhất cho các bộ lọc gió tự động.

  Qua đó chúng ta có thể hiểu nguyên lý lọc của bộ lọc gió tự động cuộn dây rất đơn giản và dễ hiểu, cách thức vận hành cũng đơn giản và dễ học khi sử dụng nên rất phù hợp với hệ thống lọc và thông gió quy mô lớn. của các doanh nghiệp lớn, và ưu điểm lớn nhất của bộ lọc cán là do đó, diện tích lọc lớn, hiệu quả lọc cũng rất tốt nên được đa số các công ty có nhu cầu lọc không khí hoan nghênh.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032