Bộ lọc không khí rèm cuốn và bộ lọc sơ cấp dạng tấm tốt hơn, cùng phân tích và mổ xẻ những ưu nhược điểm về chức năng

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 571 lượt xem

Là hai công đoạn lọc không khí sơ cấp, lọc gió rèm cuốn tự động và lọc sơ cấp dạng tấm, hai loại lọc được sử dụng phổ biến nhất để lọc khí tươi, nên chọn nơi nào sử dụng, ưu nhược điểm của cả hai bên như thế nào nhé. xem phân tích sau:

1. So sánh diện tích lọc: Diện tích lọc của bộ lọc cuộn dây tự động tiêu chuẩn Nanjing Yixiou là diện tích của một lớp bông lọc đặc biệt cuộn phẳng trên tiết diện của nó, và diện tích mặt phẳng đơn vị giống với diện tích lọc.

Vật liệu lọc của bộ lọc sơ cấp dạng tấm được gấp lại theo hình chữ V. Diện tích mặt cắt phẳng của bộ phận, diện tích lọc thực tế của vật liệu lọc gần gấp đôi, điều này làm tăng đáng kể khả năng thông gió và giữ bụi, và kéo dài tuổi thọ.

Để bù đắp khuyết điểm này của bộ lọc cuộn, Nanjing Ecolead Ecolead đã phát triển bộ lọc mù cuốn hình chữ V. Diện tích mặt cắt ngang được cố định và tốc độ thông gió quá cao. Lưu lượng không khí của bộ lọc cuộn tiêu chuẩn không thể đáp ứng yêu cầu.Trong trường hợp, sử dụng bộ lọc cuộn dây hình chữ V để bù đắp khuyết tật của vùng lọc cố định và đáp ứng yêu cầu sử dụng

2. So sánh thay thế bộ lọc: Đúng như tên gọi, bộ lọc cuộn dây tự động là thay thế vật liệu lọc một cách tự động, không cần thao tác thủ công để thay thế vật liệu lọc Hệ thống thay thế vật liệu lọc thông minh phù hợp với các đơn vị điều hòa không khí, luyện kim than, nước thải nhà máy xử lý, v.v … Môi trường có số lượng rác nhiều và vật liệu lọc cần được thay thế thường xuyên. Bông lọc nói chung có thể được sử dụng 5-10 lần tùy thuộc vào chiều cao của bộ lọc, nghĩa là về cơ bản một năm mà không cần nhập thủ công vào hệ thống lọc sơ cấp cho bất kỳ hoạt động nào. Việc thay thế vật liệu lọc sau khi hết vật liệu lọc cũng khá đơn giản và thao tác rất thuận tiện, chúng tôi hẹn giờ toàn bộ quá trình thay vật liệu lọc một lần, khoảng 3 phút, tương đương với thời gian. thay thế một phần của hiệu ứng ban đầu của một mô-đun.

Sau khi bộ lọc sơ cấp dạng tấm đạt đến giá trị chênh lệch áp suất cần phải thay thế thủ công, tốn nhiều thời gian và công sức, bộ lọc của toàn bộ mô đun tiết diện được thay thế, khối lượng công việc rất lớn.

Từ đó, có thể kết luận rằng bộ lọc quấn thuận tiện hơn để bảo trì so với bộ lọc tấm hiệu ứng sơ cấp về chức năng và tiết kiệm chi phí lao động. Nếu bạn gặp phải tình huống không thể đạt được lượng không khí của một khu vực cố định bằng bộ lọc màn trập con lăn tiêu chuẩn, bạn có thể chọn bộ lọc vết thương hình chữ V để bù đắp cho các khuyết tật.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032