Bộ lọc cuộn dây tự động nào tốt nhất? Nanjing Yixiou là bộ lọc đầu tiên

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 190 lượt xem

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Nam Kinh Yixiou là một trong số ít các nhà sản xuất trong nước chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh bộ lọc khí vết thương. Công ty chúng tôi có công nghệ lọc cuộn dây tiên tiến nhất, trang thiết bị hoàn chỉnh và nhân viên R&D hạng nhất. Công ty có một số công nghệ lọc cuộn dây đã được cấp bằng sáng chế, cung cấp sự đảm bảo vững chắc cho việc phát triển và sản xuất các loại bộ lọc gió quanh co. Công ty có bề dày kinh nghiệm và nhiều thành tựu trong việc sản xuất bộ lọc cuộn dây phi tiêu chuẩn, với bộ lọc cuộn dây chống cháy nổ, bộ lọc cuộn dây thủ công và bán tự động, hộp lọc ống gió, bộ lọc cuộn ngang, hình chữ V Chúng tôi có nhiều loại của các sản phẩm như bộ lọc cuộn dây và bộ lọc cuộn dây chuyển động của động cơ, và có thể sản xuất các sản phẩm khác nhau bằng các vật liệu khác nhau như thép cacbon, thép không gỉ và nhôm.

Nhiều năm kinh nghiệm bán hàng cuộn dây tự động đã giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về thiết kế và yêu cầu của bộ lọc cuộn dây của các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ khi chúng tôi tiếp cận kỹ thuật với khách hàng nước ngoài, điều này đã làm phong phú thêm tầm nhìn và thiết kế sản phẩm của chúng tôi. Các loại sản phẩm hiện tại và Sự đa dạng có thể đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khác nhau trong và ngoài nước, những nơi khác nhau, vật liệu khác nhau, điều khiển khác nhau, cấp bảo vệ và chống cháy nổ khác nhau. Được trang bị nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm thực tế phong phú đáp ứng nhu cầu thiết kế, sản xuất, đào tạo gỡ lỗi tại chỗ, dịch vụ sau bán hàng và các công đoạn khác.

Bộ lọc khí cuộn Nanjing Yixiou có các đặc tính tự động hóa cao, lắp đặt nhanh, làm việc đáng tin cậy, vận hành thuận tiện, v.v. Nó được sử dụng rộng rãi để thay thế bộ lọc khung và tấm truyền động, và phù hợp với các trạm máy nén khí, quạt ly tâm và máy thổi nước thải của nhà máy. Bộ lọc khí nạp và các nơi thanh lọc khác đặc biệt lý tưởng cho hiệu quả lọc không khí của các hệ thống cung cấp không khí có áp suất thấp và khối lượng lớn; các loại xử lý nước thải khác nhau, luyện gang thép, khai thác mỏ, hóa chất, khí đốt và hệ thống cung cấp điều hòa không khí khối lượng lớn, hóa dầu, nhà máy xi măng, lò hơi, nhà máy luyện cốc nhiệt điện, đốt rác, công nghiệp phun, bụi nhà xưởng, y tế bệnh viện, phòng thí nghiệm sạch xưởng và các ngành công nghiệp khác của hệ thống lọc không khí. Hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp, công ty kỹ thuật bảo vệ môi trường trong nước. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với các lưu lượng không khí khác nhau, bộ lọc có thể được sử dụng riêng lẻ, hoặc nhiều bộ lọc có thể kết hợp thành một dãy bộ lọc để tạo thành một bức tường lọc thông gió toàn bộ, cũng có thể được thiết kế riêng theo nhu cầu của người sử dụng và điều kiện làm việc thực tế trên công trường., thiết kế và sản xuất phi tiêu chuẩn.

Trước khi mua hàng vui lòng cho nhân viên kinh doanh biết các thông số kỹ thuật liên quan mà bạn cần để kỹ thuật viên của chúng tôi lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn, nếu bạn chưa biết nhiều về sản phẩm đó có thể đưa ra gợi ý lựa chọn. bán hàng từ xưởng., giá ưu đãi, hỗ trợ công nghệ, hậu mãi đảm bảo, các bạn cứ yên tâm mua hàng.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032