Bộ lọc cuộn dây tự động dọc là gì?

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 426 lượt xem

Bộ lọc cuộn dây tự động dọc là gì? Ecolead Nanjing Ecolead

1. Rèm cuốn tự động thực chất là một loại bộ lọc sơ cấp, nó thực hiện tự động hóa việc thay thế bộ lọc thông qua một bộ hệ thống điều khiển hoàn chỉnh, giúp giảm đáng kể sự tham gia của nhân viên, tiết kiệm chi phí lao động và đơn giản, tiết kiệm rắc rối.

Thứ hai, sử dụng: cổng gió tươi , tất cả trong một tòa nhà lớn có thể được gắn vào đầu vào của thiết bị hiện tại. Ví dụ , cửa hút gió của hệ thống điều hòa không khí trong các nhà máy xử lý nước thải , nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm và điện tử có thể được sử dụng để lọc bụi và các tạp chất khác trong không khí; cửa hút gió của các xưởng phun ô tô, hóa dầu và nhựa có thể lọc bụi và các hạt có hại.

3. Nguyên tắc điều khiển : thủ công và tự động.

Nhấn thủ công nút công tắc trên thiết bị (khi nhiều đơn vị được ghép nối) hoặc phím “ ENT ” trên bảng điều khiển của hộp điều khiển điện, động cơ sẽ khởi động ngay lập tức và trục quay dưới cùng sẽ cuộn vật liệu lọc xuống và nó sẽ dừng khi bạn nhấn lại.

Tự động nhấn nút “SET ” trên bảng điều khiển trên hộp điều khiển điện , và thiết bị vào chế độ tự động. Khi bông lọc ban đầu ngày càng bẩn và độ thấm của nó ngày càng kém, chênh lệch áp suất không khí giữa đầu vào và đầu ra của bộ lọc ngày càng lớn. Khi đạt đến giá trị cài đặt, công tắc không khí hoạt động, PLC đã nhận được tín hiệu và động cơ khởi động Chạy theo thời gian đã cài đặt (thời gian mỗi lần hoạt động khác nhau, ngày càng ngắn), hết thời gian thì dừng. Điều này được lặp lại. Khi vật liệu lọc cuối cùng được sử dụng hết, công tắc hành trình sẽ hoạt động. Sau khi PLC nhận được tín hiệu, còi sẽ phát ra âm thanh và báo động ánh sáng để nhắc nhở bộ lọc được thay thế.

Ngoài ra, các tiếp điểm khô thụ động cho sự cố động cơ và cảnh báo vật liệu lọc được dành riêng cho việc giám sát kết nối từ xa.

4. Cấu tạo : khung, hộp lọc mới, thanh chặn, thanh ép, hệ thống cuộn dây, hệ thống điều khiển, vật liệu lọc.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032