Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến giá lọc gió tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 217 lượt xem

Với sự gia tăng ô nhiễm không khí vào mùa đông năm 2016 , các ngành công nghiệp đã thực hiện nghiêm túc chính sách bảo vệ môi trường mới, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý khí thải VOC và các ngành công nghiệp khác có sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng bộ lọc không khí cửa cuốn. thường hỏi về các thiết kế khác nhau , Khoảng cách giá giữa các khối lượng không khí khác nhau là rất lớn, hãy lắng nghe phân tích chi tiết của biên tập viên dưới đây:

Yếu tố 1: Vật liệu lọc màn trập con lăn

Việc lựa chọn các vật liệu khác nhau cho bộ lọc cuốn có ảnh hưởng tương đối lớn đến giá của vật liệu Vật liệu nhôm định hình có xử lý bề mặt bằng cát oxy hóa bề mặt, chống mài mòn và chống ăn mòn Đây là xu hướng lựa chọn vật liệu cho bộ lọc cuộn tự động , nhưng giá cũng đắt hơn nhiều so với sơn thép carbon. Giá của vật liệu SUS304 được sử dụng ở một số nơi có thành phần ăn mòn hóa học là tương đối cao. Tất nhiên, vật liệu kinh tế nhất là thép tấm cán nguội sơn. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất theo nhu cầu của riêng mình

Yếu tố 2: Hệ thống điều khiển bộ lọc màn trập con lăn

Hệ thống điều khiển là một thành phần có khoảng cách giá tương đối lớn giữa các bộ lọc cửa cuốn. Nó bao gồm điều khiển bằng tay thông thường đến điều khiển tự động PLC của các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng, cộng với một số yêu cầu cao như đầu ra tín hiệu điều khiển từ xa và kết nối với Tín hiệu PLC. Chi phí có thể thay đổi từ hàng chục nhân dân tệ đến hàng chục nghìn và khoảng cách rất rộng. Khách hàng cũng nên lựa chọn các giải pháp điều khiển chất lượng cao, chi phí thấp, hiện nay một số PLC trong nước có chất lượng rất tốt, hiệu suất giá thành cao, thậm chí có nhiều chức năng mạnh hơn các thương hiệu nước ngoài nên chúng phù hợp với chức năng hơn cấu hình của bộ lọc màn trập con lăn và là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi Thương hiệu PLC điều khiển.

Yếu tố thứ ba: lượng không khí của bộ lọc màn trập con lăn

Khối lượng không khí là cơ sở để chúng tôi lựa chọn kích thước, và nó cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến bộ lọc màn trập con lăn. Có một khoảng cách lớn về giá giữa các kích thước khác nhau, xét cho cùng, chi phí nguyên vật liệu tỷ lệ thuận với kích thước. Thông thường, quy trình báo giá lọc gió của Công ty Nam Kinh Yixiou là chọn loại theo lưu lượng gió của khách hàng, sau đó tính giá thành theo kích thước, cuối cùng đưa ra bản vẽ và báo giá chính thức để khách hàng xác nhận. Khách hàng nên thiết kế tốc độ gió hợp lý theo yêu cầu lưu lượng gió thông gió của thiết bị riêng, cuối cùng là thiết kế bộ lọc cửa cuốn hợp lý để đạt được tốc độ gió như mong đợi. Tất nhiên, bạn không được cố tình giảm kích thước để tiết kiệm ngân sách, vì sau cùng, tuổi thọ của khung của bộ lọc cửa cuốn tự động sẽ bị rút ngắn khi hoạt động lâu trong môi trường có tốc độ gió lớn. Đặc biệt, một số trường hợp khách hàng thiết kế không đúng cách đã làm biến dạng khung tổng thể Case. Hơn nữa, tốc độ gió quá cao, không sử dụng được khả năng chặn các hạt không khí, và hiệu quả lọc bị giảm đáng kể.

Trên đây là những phân tích sơ lược về các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bộ lọc cửa cuốn, trọng tâm là hướng dẫn khách hàng lựa chọn cấu hình và kích thước theo nhu cầu và tìm được sản phẩm bộ lọc cửa cuốn tự động phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình .

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032